Bàn trà hiện đại – Kệ tivi đồng bộ ấn tượng cho phòng khách

Một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên thế giới và một cái gì đó thực sự tuyệt vời đáng chú ý. Được thiết kế ban đầu như cổng vòm cho Đại học Triển lãm, Hội chợ Thế giới đánh dấu lễ kỷ niệm một trăm năm Cách mạng Pháp – nhà thiết kế Gustav Eiffel tuyên bố rằng Pháp sẽ là quốc gia duy nhất có cột cờ 300 mét. Thiết kế ban đầu đã gặp phải sự phản đối đáng kể từ các nhà thiết kế nổi tiếng khác của Pháp, đặc biệt là Charles Garnier – kiến ​​trúc sư của Nhà hát Opera Paris – người đã tổ chức các sự kiện phản đối dưới 4 tòa tháp vì đây là nơi duy nhất nằm ngoài tầm nhìn của công trình xây dựng khốn khổ. Hoàn toàn sống sót sau một đề nghị bị dỡ bỏ vào năm 1909, Tháp Eiffel ngày nay được người dân Pháp yêu quý một cách chính đáng và hình ảnh của nó đã được chấp nhận là biểu tượng quốc gia của quốc gia đó.

Tháp Eiffel ở Paris, đen và trắng, đêm

"data-Medium-file =" https://i1.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2010/06/Paris-June-2010_421bw.jpg?fit=199%2C300&ssl=1 " data-Large-file = "https://i1.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2010/06/Paris-June-2010_421bw.jpg?fit=550%2C828&ssl=1" lớp = "size-full wp-image-1591" title = "Tháp Eiffel ở Paris" src = "https://i1.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2010/06/Paris- Tháng Sáu-2010_421bw.jpg? Thay đổi kích thước = 550% 2C828 "alt =" Tháp Eiffel ở Paris bản quyền Bob Borson 2010 "width =" 550 "height =" 828 "srcset =" https://i1.wp.com/www.lifeofanarchitect .com / wp-content / tải lên / 2010/06 / Paris-tháng 6 năm 2010_421bw.jpg? w = 550 & ssl = 1 550w, https://i1.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/ 2010/06 / Paris-Tháng Sáu-2010_421bw.jpg? Thay đổi kích thước = 199% 2C300 & ssl = 1 199w "size =" (max-width: 550px) 100vw, 550px "data-recalc-dims =" 1 "/>

Tại Cơ sở

Tôi đã học ở Châu Âu vào năm 1990 sau năm thứ 5 ở trường kiến ​​trúc và dành một chút thời gian ở Paris trong mùa thu. nith có bất kỳ khoản tiền nào vì vậy sự đánh giá cao và sự yêu thích của tôi đối với tòa tháp đã được phát triển từ mặt đất. Ngay từ lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó, nó đã luôn làm tôi say đắm và lần đầu tiên, tôi không thể nói nên lời tại sao điều này lại đúng. Tôi biết rằng khi Michelle và tôi lên kế hoạch cho chuyến đi của chúng tôi, tôi sẽ chụp rất nhiều ảnh. Bài này tồn tại trong đầu tôi trước khi chúng tôi đến. Thực sự khá đơn giản:

 1. Đi đến Paris và xem tòa tháp

 2. chụp những bức ảnh về tòa tháp trên trang web

 3. chụp một bức ảnh khác từ khắp nơi trong thành phố mỗi khi tôi nhìn thấy tòa tháp

 4. Cuối cùng đi lên tháp [19659008] Tháp Eiffel ở Paris bản quyền Bob Borson 2010 ” width=”550″ height=”828″ srcset=”https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2010/06/Paris-June-2010_271.jpg?w=550&ssl=1 550w, https://i0.wp.com/www.lifeofanarchitect.com/wp-content/uploads/2010/06/Paris-June-2010_271.jpg?resize=199%2C300&ssl=1 199w” sizes=”(max-width: 550px) 100vw, 550px” data-recalc-dims=”1″/>

  Xem từ phòng khách sạn của tôi

  Điều đó đúng – cuối cùng đi lên tháp. Tôi đã làm điều đó trước khi nó có giá 20 đô la và đó là khoản tiền chuộc của King vào thời điểm đó nhưng lần này tôi đã đến Paris với 20 đô la để lên tháp. Hahaa Lớn hơn một chút, khôn ngoan hơn và thêm $ 20 đô la. Một trong những điều tốt nhất là chúng ta có thể nhìn ra cửa sổ khách sạn và nhìn thấy Tháp Eiffel. Thật dễ dàng, chúng tôi thậm chí đã phải nghiêng người quanh góc hoặc nheo mắt – không có gì. Đó là đúng. ở đằng trước. khuôn mặt của tôi!

   Tháp Eiffel ở Paris bản quyền Bob Borson 2010
  mưa sáng sớm ở phía xa (nhìn từ phòng khách sạn)
   width =
  cảnh đêm từ khách sạn (nhìn từ phòng khách sạn)
   Tháp Eiffel ở Paris bản quyền Bob Borson 2010
  nhìn từ Sacre-Ceour
   Tháp Eiffel ở Paris bản quyền Bob Borson 2010
  xem từ Arc de Triomphe

  Vì vậy, tôi đã chụp ảnh từ xa vì lúc đầu Tôi dự định sẽ đến tháp Eiffel vào ngày đầu tiên. Gì!?! Tôi biết, tôi đã suy nghĩ về độ trễ của máy bay phản lực và cô con gái 5 tuổi của tôi (tôi có thể đã chơi lá bài đó quá sớm nhưng chúng tôi sẽ phải chờ xem gặp). Ngày thứ 2 là ngày tháp Eiffel. Cuối cùng chúng tôi quyết định rằng chúng tôi sẽ rời khỏi tòa tháp vào cuối ngày và tận dụng để nhìn thấy nó vào ban đêm. Đó là một quyết định tuyệt vời và chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi bắt taxi ‘Batobus, xuống sông Seine để đến đó. Có một số quan điểm cho phép chúng tôi là duy nhất và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu nó cho bất kỳ ai có thể đến Paris.

   Tháp Eiffel ở Paris bản quyền Bob Borson 2010
  chế độ xem buổi tối từ công viên du thuyền Champ de Mars [19659003] Khi chúng tôi đến, chúng tôi được chào đón bởi đám đông những người bán hàng rong từ Bắc Phi bán tào lao. Tháp Eiffel thu nhỏ, ví, chai rượu vang, hoa hồng trên thân cây, v.v … Lúc đầu, nó là một nhịp đập nhưng tôi đã cố gắng nhìn thấy cái ly đầy một nửa và quyết định coi chúng là một phần của trải nghiệm thay vì làm mất đi trải nghiệm . Tôi sẽ nói rằng một điều đặc biệt khó bỏ qua là những tàu tên lửa phát sáng / nhấp nháy mà các nhà cung cấp đang cố gắng bán. Sự hấp dẫn đối với họ là chúng là một phần của hệ thống bao gồm một dải cao su khổng lồ và bạn sẽ phóng chúng lên trời cao. Điều đó rất tốt và tốt nhưng các nhà cung cấp đã tự tung ra những thứ này và chúng hiển thị rõ ràng trong các bức ảnh của bạn. Nó hầu như không thể thực hiện một cú bắn ban đêm vào vị trí mà không có được những vệt này. Nếu bạn nhìn vào bức tranh ở trên, bạn có thể thấy một trong những vệt này ở bên trái của tòa tháp (cholghh!) Nó khá là điên rồ.

   Tháp Eiffel ở Paris bản quyền Bob Borson 2010
  góc nhìn của căn cứ
   Tháp Eiffel ở Paris bản quyền Bob Borson 2010
  Nhìn qua trung tâm từ mặt đất
   Tháp Eiffel ở Paris bản quyền Bob Borson 2010
  Một trong những cơ sở hỗ trợ giữa mặt đất và cấp 2

  với tôi rằng gần như không thể chụp được bức ảnh xấu về tháp Eiffel – đó là sự ăn ảnh. Tôi không có kỹ năng chụp ảnh nào mà don don được đóng gói cùng với máy ảnh. Nó rất nhiều điểm và bắn cho tôi. Bây giờ tôi sẽ thừa nhận nó là một chiếc máy ảnh khá đẹp nhưng những bức ảnh ở đây hoàn toàn không bị chạm vào. Màu xanh trong bức ảnh trên là màu của bầu trời tối muộn.

   Tháp Eiffel ở Paris bản quyền Bob Borson 2010
  tai nạn?, .Yes, nhưng không phải là một cái xấu

  Cuối cùng, tôi đã quyết định để không đi lên tháp một lần nữa. Tôi có điên không? Có thể nhưng cấu trúc này có ý nghĩa rất lớn với tôi rằng tôi muốn để lại một số bí mật. Tôi tưởng tượng nó giống như nhìn thấy hộp đêm yêu thích của bạn vào ban ngày với đèn được bật lên – mọi thứ không bao giờ trở lại như cũ. Tôi thích thực tế là tòa tháp vẫn còn kỳ diệu và tôi đã nhìn thấy bức tranh graffiti hoặc bong tróc . Đối với tôi, ký ức của tôi về Paris bao gồm nhìn thấy Tháp Eiffel ở hậu cảnh và tôi không bao giờ muốn thấy Paris mà không có cô ấy.

  Một số sự thật thú vị về Tháp Eiffel:

  • Đây là cấu trúc cao nhất thế giới trong 41 năm cho đến khi Tòa nhà Chrysler được xây dựng vào năm 1930
  • Mặc dù cao 1.054 feet, tòa tháp chưa bao giờ lắc lư hơn 4 theo bất kỳ một hướng nào
  • Tòa tháp được sơn lại cứ sau 7 năm và cần 40 tấn sơn
  • Đó là 300 bước để cấp độ đầu tiên và 700 bước nữa đến cấp độ thứ hai
  • các thang máy giữa tầng hai và du lịch hàng đầu hơn 62.000 dặm một năm
  • Bắt đầu từ lúc chạng vạng tối, trong vòng 5 phút đầu tiên của mỗi giờ, 20.000 bóng đèn nhấp nháy khắp tòa tháp
  • Có hơn 2,5 triệu đinh tán giữ tháp cùng nhau
  • Tháp Eiffel là tòa nhà cao nhất ở Paris và cao thứ hai ở Pháp
  • Mặc dù nó có chiều cao lớn, mở khung và giai đoạn a Khi nó được xây dựng, chỉ có một người thiệt mạng trong quá trình xây dựng (bằng cách so sánh, đập Hoover ước tính có 96 người thiệt mạng trong quá trình xây dựng khi hoàn thành vào năm 1935)

  Vâng, tôi đã tự mình chụp tất cả các bức ảnh ở đây và tôi sẽ đánh giá cao Mặc dù không phải là một nhiếp ảnh gia giỏi, bạn vẫn tin tưởng tôi (bạn biết đấy – bởi vì mọi thứ trong blog này đều được bảo vệ bản quyền).

  Chúc mừng.

  Tòa nhà cũ yêu thích mới nhất của tôi – The Galeries de Paléontologie et d'nnatomie So sánh

[

Hiện nay, ngoài việc lựa chọn những mẫu sofa đẹp hiện đại, thì bàn trà – kệ tivi cũng là một trong những sản phẩm đồng bộ cho không gian phòng khách nhà bạn, là một nội thất không thể thiếu giúp tôn lên nét đẹp căn phòng khách của gia đình bạn, nội thất maxxDecor chuyên cung cấp hàng trăm mẫu bàn trà – kệ tivi hiện đại, phù hợp với phong cách của từng gia đình hiện nay.

 vspace=

Đơn giản và hiện đại chính là điểm nhấn của những mẫu set kệ tivi – bàn trà dành cho phòng khách cho không gian nhà bạn. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn trà với kệ tivi và sự sắp đặt với những phụ kiện trang trí như: lọ hoa, phù điêu, tượng, đèn bàn trang trí, … sẽ là sự lựa chọn thực sự lý tưởng cho không gian nhà bạn. Được thiết kế với các chất liệu cao cấpmàu sắc cuốn hút lưu trữ được trọn vẹn vẻ đẹp trong không gian, hơn nữa chúng khá dễ dàng kết hợp để toát lên tính đồng bộ trong không gian không chỉ về chất liệu mà còn là việc bố trí các tính năng và kiểu dáng của những món đồ nội thất khác.

 vspace=

Đến với maxxDecor quý khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn rất nhiều sản phẩm bàn trà – kệ tivi không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu, … Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn miễn phí về cách chọn mua bàn trà – kệ tivi phòng khách tốt nhất.

 vspace=

Hệ thông của chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng miễn phí tận nhà đối với những gia đình ở Hà Nội. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết gần nhất >>> Xu hướng nội thất phòng ngủ 2017

Một vài hình ảnh về sản phẩm:

 vspace=

Không gian thiết kế phù hợp

 vspace=

Sản phẩm được thiết kế tiện nghi

 vspace=

Thiết kế sang trọng

 vspace=

Đồng bộ không gian hiện đại

Địa chỉ liên hệ qua:

CTY CP TM & XNK THÁI LÂM
Trụ sở chính: Số 38/111 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Showroom chính : Số 205 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
T : 046 6 546 983   S : 0903 442 004 – 0903 28 78 38
E : [email protected]
W: maxxdecor.vn / maxxdecor.com
E : [email protected]
F: facebook.com/maxxdecor.vn

_plain]
kệ tivi và bàn trà
Kệ Tivi gỗ phòng khách – GCN15

Khi thiết kế nội thất một ngôi nhà, một chung cư…thì điều quan trọng bậc nhất chính là phòng khách. Phòng khách chính là nơi mà khi khách bước vào nhà là sẽ tới đầu tiên, vì vậy gia chủ luôn quan tâm hàng đầu đến việc bố trí phòng khách như thế nào là ấn tượng nhất.

 width=

Kệ Tivi gỗ phòng khách – GCN15 được Vu An Furniture thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đặc biệt là những căn hộ chung cư. Không chỉ cung cấp 1 vị trí để tivi nổi bật trong phòng khách, với lối thiết kế tối ưu thêm ngăn kéo và các vách hiện đại mang đến cho người dùng một không gian lưu trữ, chứa đồ hoàn hảo vô cùng tiện lợi.

 width=

 width=

Kệ Tivi tại Vũ An Home có gì nổi bật?

− Kệ gỗ tại Vu An home có thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã sang trọng & tinh tế
− Có xưởng gỗ, trực tiếp sản xuất
− Nguyên liệu gỗ được nhập khẩu trực tiếp (hơn hẳn các loại gỗ MDF, MDF có sẵn trên thi trường)
− Sản phẩm được bảo hành & bảo trì 3 năm

Showroom nội thất Vũ An Furniture
Địa chỉ: Số 56, Đường Huyền Trân Công Chúa, P8, Tp Vũng Tàu
Hotline: 0972 33 11 77

 

Lượt Xem: 6


kệ tivi nhà chung cư
Kệ tivi gỗ óc chó cao cấp

Kệ tivi gỗ óc chó đang được nhiều gia chủ lựa chọn. Với những đặc điểm nổi bật hơn so với các loại gỗ thông thường từ chất lượng đến thẩm mỹ. Bởi vậy lựa chọn gỗ óc chó cho kệ tivi giúp không gian thêm sang trọng tinh tế hơn. Vậy đặc điểm của kệ tivi gỗ óc chó là gì? giá kệ tivi bằng gỗ óc chó là bao nhiêu và những mẫu kệ tivi gỗ óc chó tự nhiên đẹp nhất hiện nay là gì? Hãy cùng Nội thất My House tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

 width=0965048286 – 0333555156

Kệ tivi bằng gỗ óc chó có tốt không?

Trên thị trường nội thất Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại gỗ tương đối tốt như gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, Xoan đào Hoàng Anh, gỗ Gụ, gỗ đinh hương và gỗ óc chó….. Tuy nhiên nói về độ bền và hình thức đẹp thì xưởng gỗ My House chuyên sản xuất nội thất từ gỗ óc chó, khẳng định gỗ óc chó là một loại gỗ tốt nhất hiện nay: gỗ có độ dẻo dai, cứng, nặng, ít bị cong vênh, mối mọt và co ngót trong quá trình sử dụng. Rất phù hợp sử dụng làm kệ tivi.

Kệ tivi bằng gỗ óc chó có tốt không?

Kệ tivi bằng gỗ óc chó có tốt không?

Với ngành nội thất gỗ óc chó là một trong những loại gỗ cực kì tốt và được ưa chuộng. Bởi gỗ óc chó không chỉ có chất liệu bề bỉ, vân gỗ rõ nét mà mùi hương của nó cũng vô cùng dễ chịu. Từ xưa tới nay gỗ óc chó được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất những đồ dùng nội thất như bàn ghế phòng khách và kệ tivi phòng khách bằng gỗ óc chó.

Với ngành nội thất gỗ óc chó là một trong những loại gỗ cực kì tốt

Với ngành nội thất gỗ óc chó là một trong những loại gỗ cực kì tốt

Kệ tivi bằng gỗ óc chó dùng được cho nội thất phòng khách, phòng ngủ hiện đại hoặc mang hơi thở tân cổ điển một chút đều được. Chúng đang dần được ưa chuộng ở Việt Nam. Nhờ những ưu điểm như: có thiết kế sang trọng, tinh tế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đa dạng về phong cách, chất liệu, chất lượng và giá thành…Phù hợp với những khách hàng cá tính, yêu cái đẹp, có gu thẩm mỹ cao.

Kệ tivi bằng gỗ óc chó dùng được cho nội thất phòng khách, phòng ngủ hiện đại hoặc mang hơi thở tân cổ điển một chút đều được.

Kệ tivi bằng gỗ óc chó dùng được cho nội thất phòng khách, phòng ngủ hiện đại hoặc mang hơi thở tân cổ điển một chút đều được.

Báo giá kệ tivi gỗ óc chó cao cấp

Gỗ óc chó là một trong những dòng gỗ cao cấp hiện nay. Chính vì vậy giá cả cũng có sự chệnh lệch đáng kể so với các loại gỗ tự nhiên khách. Tuy nhiên giá cả sẽ đi liền với chất lượng, chất lượng kệ tivi bằng gỗ tự nhiên óc chó sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại gỗ thông thường. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Chính vì vậy để biết giá chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiết qua Hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất từng sản phẩm.

Gỗ óc chó là một trong những dòng gỗ cao cấp hiện nay

Gỗ óc chó là một trong những dòng gỗ cao cấp hiện nay

Nội thất My House là công ty nội thất có uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với 2 xưởng sản xuất lớn +6000m2, xưởng chuyên sản xuất nội thất từ gỗ óc chó cao cấp. Công ty luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ chất lượng, kiểu dáng đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm với sản phẩm kệ tivi gỗ óc chó cao cấp của chúng tôi. Giá cả không phải điều quá quan trọng mà quan trọng hơn đó là bạn sẽ nhận được gì từ sản phẩm đó.

Kệ tivi bằng gỗ tự nhiên óc chó sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại gỗ thông thường.

Kệ tivi bằng gỗ tự nhiên óc chó sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại gỗ thông thường.

Mẫu kệ tivi gỗ óc chó đẹp 2019

Mẫu kệ tivi phòng khách gỗ óc chó

Kệ tivi gỗ óc chó cao cấp cho phòng khách thiết kế vô cùng đơn giản từ hình khối. Bề mặt trơn nhẵn, không có bất cứ họa tiết trang trí nào . Nhưng vẫn rất nổi bật tông màu nâu trầm sang trọng mang đẳng cấp. Kết hợp những đường vân gỗ tự nhiên mềm mại, tinh tế khiến không gian phòng khách trở nên thật khác lạ. Vừa có sự lịch lãm, thời thượng nhưng đượm chút ngọt ngào, thanh tao. Nếu có thể bạn nên kết hợp với những đồ nội thất khác cũng được thiết kế từ vật liệu gỗ óc chó để mang đến sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp nghệ thuật cho toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu kệ tivi phòng khách gỗ óc chó

Mẫu kệ tivi phòng khách gỗ óc chó

 

Kệ tivi gỗ tự nhiên óc chó gồm có 3 ngăn kéo được tạo những đường nét vô cùng tinh tế, kệ tivi có thể kết hợp với một tủ rượu và một tủ trang trí cực kì sang trọng, Bên trái kệ tivi là một tủ trang trí bạn có thể trưng bày những đồ trang trí mà bạn yêu thích, bên phải là cầu thang lên tầng trên bằng gỗ óc chó. Với một bộ kệ tivi gỗ óc chó bạn có thể kết hợp với những bộ bàn ghế gỗ óc chó hiện đại tạo nên một căn phòng vô cùng cuốn hút.

Kệ tivi gỗ tự nhiên óc chó gồm có 3 ngăn kéo được tạo những đường nét vô cùng tinh tế

Kệ tivi gỗ tự nhiên óc chó gồm có 3 ngăn kéo được tạo những đường nét vô cùng tinh tế

Kệ tivi thiết kế nhỏ gọn tinh tế

Kệ tivi thiết kế nhỏ gọn tinh tế

Không gian sang trọng nhờ vào màu sắc gỗ tự nhiên

Không gian sang trọng nhờ vào màu sắc gỗ tự nhiên

Thiết kế nhỏ nhưng ấn tượng độc đáo

Thiết kế nhỏ nhưng ấn tượng độc đáo

Tất cả nội thất đều được sử dụng gỗ óc chó 100%

Tất cả nội thất đều được sử dụng gỗ óc chó 100%

Kệ tivi thiết kế liên kết với vách ngăn

Kệ tivi thiết kế liên kết với vách ngăn

 

Không gian mở sang trọng

Không gian mở sang trọng

Kệ tivi bằng gỗ óc chó thiết kê nhỏ gọn

Kệ tivi bằng gỗ óc chó thiết kê nhỏ gọn

Thiết kế tinh tế ấn tượng kết hợp ốp tường

Thiết kế tinh tế ấn tượng kết hợp ốp tường

Không gian sang trọng ấn tượng với nội thất hoàn toàn bằng gỗ óc chó

Không gian sang trọng ấn tượng với nội thất hoàn toàn bằng gỗ óc chó

Kệ tivi cũng là hệ thống ốp tường bằng gỗ óc chó

Kệ tivi cũng là hệ thống ốp tường bằng gỗ óc chó

Mẫu kệ tivi phòng ngủ gỗ óc chó

Trong thiết kế kệ tivi, các ngắn kéo, các hộc chứa đồ đóng vai trò quan trọng không chỉ tạo ra nơi chứa đồ, kệ trang trí mà còn tạo nên phong cách cho sản phẩm, gây
kệ tivi độc lạ
​Mách bạn kinh nghiệm lựa chọn kệ tivi phòng khách chung cư

Nhà chung cư với đặc thù nhỏ gọn, thiết kế trần thấp đôi khi tạo nên sự bí bách nhất định…đặc biệt đó chính là khó khăn trong chọn nội thất trang trí phù hợp tạo cho không gian sống vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Trong số đó kinh nghiệm lựa chọn kệ tivi phòng khách chung cư là điều được nhiều người tìm hiểu nhất bởi kệ tivi gần như là món đồ nội thất phòng khách không thể thiếu với những căn phòng nhỏ nhắn này.

Kinh nghiệm lựa chọn kệ tivi phòng khách chung cư

Kiến trúc nhà ở chung cư dần phổ biến, tạo ra nhu cầu lớn sử dụng các nội thất trang trí dành riêng cho chung cư, kệ tivi cũng không ngoại lệ, thế nhưng, bạn đã nắm được những bí quyết để lựa chọn kệ tivi phòng khách chung cư hay chưa? Tham khảo ngay những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Chú ý kích thước kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách chung cư

Kiến trúc của những căn phòng chung cư thường bị hạn chế về diện tích, chính vì thế bạn nên chú ý đến kích thước của các sản phẩm nội thất trang trí sao cho phù hợp, nhất là kệ tivi phòng khách. Cần tránh nhất chính là không chọn các mẫu kệ tivi phòng khách chung cư có thiết kế chiều ngang rộng, sẽ chiếm nhiều diện tích đi lại, thay vào đó, bạn cũng vẫn có thể cân nhắc chọn kiểu thiết kế có chiều dài dài hơn song song với mép tường vừa thay thế luôn một mẫu kệ trang trí, tủ trang trí…rất thích hợp.

Chú ý kích thước kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách chung cư

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn kích thước quá dài gây thừa thải, nên chọn kiểu vừa đủ ngăn để dành cho các các vật dụng, dàn âm thanh rời như ampli, đầu video, đầu CD, VCD hoặc DVD, loa….Cách tốt nhất là bạn xác định trước những vật dụng đi kèm tivi trong hiện tại và tương lai để có dự trù mua kệ tivi có kích thước phù hợp.

Hơn nữa, kích thước kệ tivi cần hài hòa với diện tích căn phòng, với các đồ nội thất liên quan như: sofa, bàn trà, tủ kệ, hay chính là chiếc tivi của gia đình. Vậy nên, trước khi chọn lựa, bạn nên xem xét diện tích của phòng khách nhà mình để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Màu sắc kệ tivi phòng khách cần hài hòa với các đồ nội thất

Không gian phòng khách chung cư thường “khiêm tốn” gây nên cảm giác bí bách, tù túng. Chính vì vậy, để cải thiện không gian, gia chủ nên chú ý đến màu sắc xung quanh, từ sơn tường, ánh sáng thiên nhiên, đến các đồ nội thất. Từ đó lựa chọn được gam màu chủ đạo cho căn phòng thì sẽ dễ dàng hơn cho lựa chọn màu sắc kệ tivi phòng khách chưng cư.

Màu sắc kệ tivi phòng khách cần hài hòa với các đồ nội thất

Thế nhưng, lời khuyên cho bạn đó chính là hãy chọn những tông màu sáng, tươi mới, hoặc đối lập với sơn tường. không nên chọn những màu sắc sực sỡ như: đỏ, cam, vàng…gây nên cảm giác khó chịu cho người nhìn, khiến không gian phong khách trở nên “quê” hơn. Bạn có thể chọn những mẫu kệ có tone màu trung tính như nâu, be, kem… Những gam màu này có tính hài hòa không gian cao, có thể kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Nên chọn kệ tivi phòng khách chưng cư bằng gỗ

Chất liệu là yếu tố rất quan trọng, nó là nhân tố quyết định đến vẻ đẹp cũng như độ bền, tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Lời khuyên cho bạn chính là lựa chọn các mẫu kệ tivi bằng gỗ bởi các ưu điểm vượt trội của nó. Từ xưa đến nay, gỗ tự nhiên bao giờ cũng được đánh giá cao nhất bởi tính chất liên kết cao cũng sự dẻo dai, chắc chắn, chịu lực tốt… mang lại những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu bạn đang lựa chọn đến một sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài thì kệ tivi phòng khách chung cư gỗ tự nhiên chắc chắn là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình bạn cũng có thể chọn các mẫu kệ chất liệu gỗ MDF, gỗ cao cấp nhập khẩu đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt, có độ bền ổn định, tuy không có chất lượng bằng gỗ tự nhiên, nhưng các sản phẩm này cũng mang lại tuổi thọ từ 7 -15 năm.


 

Nên chọn kệ tivi phòng khách chưng cư bằng gỗ

Thiết kế đa năng tiện ích rất phù hợp với phòng khách chung cư

Thiết kế của kệ tivi là yếu tố tạo nên sự đặc biệt cho không gian phòng khách, không thể vì phòng nhỏ hạn chế mà bạn chọn các mẫu kệ đơn giản không có điểm nhấn. Thay vào đó, bạn nên chú ý chọn các mẫu kệ như kệ tivi treo tường, kệ tivi đa năng…để vừa tạo nên sự độc đáo cho căn phòng, vừa giúp căn phòng thêm ngăn nắp, gọn gàng, tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Lưu ý đối với những căn hộ chưng cư cao cấp có diện tích rộng rãi, các yếu tố trên vẫn áp dụng nhưng thay vào đó bạn có thể chọn lựa các thiết kế cổ điển, tân cổ điển với các chi tiết chạm trổ tỉ mỉ cầu kì, mang phong cách hoàng gia Châu Âu. Thế nhưng, nhưng căn hộ chung cư nhỏ thì nên chọn các kệ tivi phong cách hiện đại để tránh khiến cho căn phòng tù túng và rườm rà, nặng nề hơn nhé.

Thiết kế đa năng tiện ích rất phù hợp với phòng khách chung cư

Mua kệ tivi phòng khách chung cư ở đâu?

Việc mua sắm các sản phẩm kệ tivi phòng khách chung cư được nhiều người quan tâm bởi các yếu tố về tính thẩm mỹ và tiện ích sử dụng. Thế nhưng, để mua được những sản phẩm chất lượng, bạn nên tìm hiểu thêm về các địa chỉ bán hàng hiện có trên thị trường. Trong số đó, Vương Quốc Nội Thất có thể là cái tên mà bạn đã từng nghe, hoặc biết tới bởi thương hiệu chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua.

Với những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nội thất uy tín trên thế giới như: V-classic, Romantic, Grant Classic, Junian,… bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm tại xưởng không qua trung gian nên giá thành rẻ hơn 10 -20% so với các đơn vị khác trên thị trường.

Mua kệ tivi phòng khách chung cư ở đâu?

Ngoài ra, khi mua hàng, bạn nhận được các khuyến mại tại thời điểm mua và gói bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm, miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà trong khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM giúp cho việc mua hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Với hệ thống showroom lớn ở cả Hà Nội và TP.HCM chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Cùng với đó là website bán hàng trực tuyến được đánh giá chất lượng 5 sao phục vụ nhu cầu mua sắm online tại nhà của khách hàng. Ghé thăm các địa chỉ cụ thể dưới đây:

+ Showroom Hà Nội : Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân  TP Hà Nội.                                                                                                              

+ Vp giao dịch Hồ Chí Minh:  Dãy nhà phố khu đô thị Cityland Center Hill số 53 đường số 7 (ngã 6 Gò Vấp) số 1 Nguyễn Oanh, phường 7, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

+ Website: vuongquocnoithat.vn

+ Fanpage facebook: https://www.facebook.com/vuongquocnoithat/

Với những thông tin cần thiết trên đây, hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kiến thức hữu ích về việc lựa chọn kệ tivi phòng khách chung cư sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Đồng hành với ngôi nhà của bạn – Vương Quốc Nội Thất luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất, giá tốt nhất. Gọi điện tới các số hotline: (024)66.712.777- 0948.306.234 – 0984.493.961 – 0948.429.234 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

 


Vương Quân


kệ tivi nhà chung cư