Bộ bàn trà kệ tivi mặt đá nhập khẩu TS6012 MẪU MỚI CẬP NHẬT 2019


Thiết kế • Thiết kế trang web Simone •

Vài ngày trước, Airbnb, một cộng đồng người dùng cần thuê căn hộ, đã công bố thiết kế lại trang web khổng lồ và giới thiệu logo hiện đại mới sẽ thay thế cho thiết kế cũ chữ air airbnb tựa cũ.

Chức năng của trang web sẽ giữ nguyên; cập nhật chủ yếu liên quan đến khía cạnh đồ họa.

Với trang web mới, Airbnb đi theo xu hướng thiết kế phẳng : Không còn bóng và độ dốc, có nhiều khoảng trắng cho ý tưởng tự do và yên tĩnh, phông chữ nhẹ được ưa thích để tạo bong bóng và in đậm và có một trật tự hình học mạnh mẽ.

 Bắt đầu Airbnb

Trang web

Trước tiên, hãy tập trung vào thiết kế mới của trang web. Mỗi trang đã được thiết kế lại theo phản hồi của khách hàng: Kết quả là, bây giờ, việc tìm kiếm thông tin cần thiết trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn và nền tảng chắc chắn hấp dẫn hơn.

Đồ họa mới nhằm hiển thị những gì thực sự quan trọng đối với những người đang tìm kiếm cho một ngôi nhà.

Trình tạo mẫu bản tin

Với Bưu thiếp, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu email trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào! Bao gồm hơn 100 thành phần để giúp bạn tạo các mẫu email tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

 Liệt kê Airbnb

Ngay khi bạn mở trang lưu trú, bạn sẽ thấy rằng một số hình ảnh của căn hộ đáp ứng đầy đủ tất cả phần trên của màn hình máy tính. Khác với trang web cũ, ở chỗ không có văn bản nào trên các bức ảnh, Airbnb muốn bạn tập trung hoàn toàn vào căn phòng mà bạn đang tìm kiếm.

Trong các bức ảnh bạn sẽ tìm thấy thông tin quan trọng, chẳng hạn như số người có thể được cung cấp, đánh giá, số giường và ảnh hồ sơ của chủ nhà.

Nếu bạn tiếp tục di chuyển, bạn sẽ tìm thấy các đặc điểm bổ sung của căn hộ, từ tiện nghi đến giá mỗi đêm với một chi tiết mô tả và quy tắc nhà. Ở dưới cùng của trang là một phần Giới thiệu về phần Máy chủ lưu trữ và một số đánh giá hữu ích về ngôi nhà.

 Chi tiết

Một cải tiến khác là tiện ích đặt phòng luôn hiển thị khi di chuyển về cuối của trang này, theo cách này, nếu bạn quyết định đặt phòng, bạn không cần phải quay lại đầu trang.

Bây giờ chúng ta hãy phân tích thiết kế lại từ quan điểm đồ họa. Airbnb đã quyết định tìm kiếm một nền tảng sạch hơn và tươi hơn cho nền tảng của mình để thu hút nhiều loại khách hàng khác nhau, từ các sinh viên đang tìm kiếm một kỳ nghỉ cho đến các khách hàng lớn tuổi hoặc các chuyên gia kinh doanh.

Giao diện người dùng mới là tối thiểu và ở đó chỉ là các yếu tố đơn giản, tất cả các tham chiếu đến thiết kế đa dạng đã bị bãi bỏ, các cạnh sắc nét được ưu tiên để tô bóng và khả năng sử dụng trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Trình tạo mẫu Bootstrap

Với Startup bạn có thể xây dựng trang web trực tuyến sử dụng trình xây dựng Bootstrap với các mẫu và chủ đề được thiết kế sẵn và được mã hóa.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Tất cả các nút, từ và logo trên trang web mới được tạo ra không có sắc thái hoặc hiệu ứng dập nổi nhưng chúng hoàn toàn đơn giản và gọn gàng và hơn nữa, nhiều trong số chúng có màu đỏ tươi, một màu phẳng. Điều này là do người sáng lập Airbnb sườn và CEo Brian Chesky, tình yêu của sắc thái đó; ông nói màu đỏ tươi có thể gợi lên cảm giác hiện đại, giai điệu vui nhộn, vẻ ngoài pop và nó mang lại cảm giác năng lượng.

Việc đổi thương hiệu cũng được truyền cảm hứng từ nỗi sợ hãi. Chesky nhận ra thiết kế và logo cũ đã bắt đầu hạn chế khả năng đi theo xu hướng và thu hút người mới, do đó, ông quyết định đã đến lúc thay đổi có thể truyền tải một bản sắc và biểu hiện hoàn toàn mới của công ty.

Logo Airbnb mới

Hầu hết mọi người dùng đều có thể dễ dàng nhận ra thiết kế lại trang web, nhưng chỉ những người thận trọng nhất mới có thể nhận thấy một bản cập nhật khác: Chúng tôi đang nói về logo của Airbnb. Chữ hoa chữ thường chữ thường có chữ viết tắt hiện nay đã được thay thế bằng cái tên gọi là Bé Bé. ' Logo cũ được đặc trưng bởi các sắc thái, hiệu ứng bóng và bong bóng; nó được sáng tác với một kiểu chữ in đậm và nó có màu xanh nhạt, một màu quá giống với tông màu của hình ảnh thương hiệu Facebook hoặc Twitter. Logo đó đã hoạt động tốt trong những năm đầu tiên của công ty, khi có những vấn đề quan trọng hơn nhiều so với đồ họa, như nhu cầu tài trợ cho nền tảng và sự cần thiết phải làm cho Airbnb được biết đến trên toàn thế giới. Sau khi những điều này đã được giải quyết, đã đến lúc tập trung vào khía cạnh đồ họa vì tính thẩm mỹ cũng có tầm quan trọng hàng đầu.

Logo mới, được thiết kế bởi British DesignStudio được cho là thể hiện ý tưởng về sự thuộc về, thuộc về từ đó tên là Bélo Hãy đến, bởi vì Sự thuộc về luôn luôn là một động lực cơ bản của loài người. Tiết

Biểu tượng được thiết kế để đại diện một cái kẹp giấy kéo dài ra tạo ra một chữ A nhưng cũng nhắc nhở chúng ta về một điểm đánh dấu vị trí hoặc một người với cánh tay trên đầu hoặc thậm chí là một trái tim lộn ngược. Nói chung, logo tượng trưng cho con người, địa điểm và tình yêu.

Chắc chắn đó là một biểu tượng hiện đại hơn, sạch sẽ hơn và sẽ dễ nhận ra hơn khi đi du lịch vòng quanh thế giới.

Thật vậy, Airbnb muốn có một logo mà bất cứ ai cũng có thể tái tạo Cho dù được vẽ trên gương hay khắc trên cát, thì và công ty hy vọng rằng logo mới sẽ trở thành một hình ảnh nổi tiếng và mang tính biểu tượng như swoosh của Nike hay McDonald M.

Tuy nhiên , không phải tất cả những thứ lấp lánh đều là vàng. Nhà thiết kế nổi tiếng người Đức, Erik Spiekermann, người có khoảng 290.000 người theo dõi trên Twitter, nhận thấy rằng logo mới của Airbnb rất giống với logo của Tự động hóa ở mọi nơi, một công ty công nghệ được thành lập năm 2003.

Tự động hóa Logo ở mọi nơi ” width=”600″ height=”250″ srcset=”https://designmodo.com/wp-content/uploads/2014/07/AutomationAnywhere.jpg 600w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2014/07/AutomationAnywhere-5×3.jpg 5w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2014/07/AutomationAnywhere-300×125.jpg 300w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2014/07/AutomationAnywhere-384×160.jpg 384w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2014/07/AutomationAnywhere-271×113.jpg 271w” sizes=”(max-width: 600px) 100vw, 600px”/>

Tất nhiên có một số điểm khác biệt: Tự động hóa bất cứ nơi nào, màu sắc của hình ảnh với sự pha trộn giữa màu vàng và màu cam thay vì màu đỏ tươi, và logo của Airbnb có vẻ dày hơn một chút. Mặc dù có những biến thể nhỏ, sự tương tự là rất mạnh. Airbnb đã nhanh chóng tuyên bố rằng hai công ty đang hợp tác để giải quyết vấn đề và rằng Tự động hóa ở mọi nơi, đang trong quá trình tạo ra một logo mới có thể giành chiến thắng giống như Airbnb.

Giống như những gì bạn đã đọc? Theo dõi những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi.

[

Được thành lập từ năm 2010, Nội Thất 216A là Nhà cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm Nội thất chuyên nghiệp tại Việt Nam:

 • Phòng khách: Sofa, Bàn trà, Kệ TV
 • Phòng ngủ: Giường, Tủ đầu giường, Tủ áo, Tủ giày, Bàn trang điểm
 • Phòng bếp: Tủ Bếp, Bàn ăn, Kệ rượu
 • Thiết kế nội thất: theo yêu cầu và theo thực tế của khách hàng

Không gian rộng rãi để trải nghiệm được trọn vẹn

 • Với diện tích Showroom hơn 500m2 tạo lạc tại khu vực đường Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình sầm uất, Showroom Nội Thất 216A trưng bài đầy đủ các loại mặt hàng Nội Thất mà Quý khách hàng tìm kiếm
 • Mặt đường thông thoáng với khu vực đổ xe dành cho các loại xe lớn nhỏ tới hơn 30m tiện lợi cho Quý khách hàng tham quan
 • Đội ngủ tư vấn và thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp cho Quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất
 • Luôn có thiết kế không gian nội thất với sản phẩm thực tế để khách hàng trải niệm
 • Cung cấp hình ảnh dữ liệu với những công trình thực tế để Quý khách hàng hình dung rỏ hơn về Không gian mà sản phẩm mang lại
 • Giá cả và dịch vụ hậu mãi luôn cạnh tranh với thị trường để Quý khách hàng không những ưng về chất lượng dịch vụ mà còn là giá cả phải chăng nhất

Nội Thất 216A kính mời mời Quý khách hãy ghé trực tiếp Showroom Số 216A Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Tp HCM để

Tham khảo thoải mái – Tư vấn tận tình – Khảo sát tận nơi – Lắp đặt trọn gói – Chăm sóc trọn đời

Chi tiết liên hệ

 • Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất 216
 • Mã số thuế: 0315298936
 • Địa chỉ: 216A Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0933 777 100 – 0933 777 200
 • Website: www.noithat216a.com
 • Email: [email protected]
 • Facebook: www.fb.com/216a.furniture

_plain]
kệ tivi và bàn trà
bộ bàn trà kệ tivi nhập khẩu

Việc lựa chọn một bộ bàn trà kệ tivi nhập khẩu đẹp là giải pháp thông minh giúp cho phòng khách trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, tuy nhiên mọi người thường lựa chọn bàn trà và kệ tivi đồng bộ với nhau. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Giá bán: 15,000,000 

(Giá chưa bao gồm 10% VAT)


Mua kệ tivi và bàn trà đồng bộ có ý nghĩa gì?

Một căn phòng có thể hiện được sự sang trọng, lịch sự hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các món đồ nội thất. Việc chọn lựa đồ theo một thiết kế hay màu sắc đồng bộ được xem là phương án thông minh giúp tiết kiệm thời gian, công sức chi phí cho nhiều gia đình hiện nay.

kệ tivi và bộ bàn trà đồng bộ giữ một vai trò quan trọng
kệ tivi và bộ bàn trà đồng bộ giữ một vai trò quan trọng

Bàn trà, kệ tivi là một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu trong phòng khách. Trên thị trường các sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Hầu hết các gia đình đều lựa chọn kệ tivi và bộ bàn trà đồng bộ bởi chúng giữ một vai trò vô cùng quan trọng.

Tạo nên một không gian đơn giản, đồng bộ

Đây chính là vai trò đầu tiên mà bàn trà kết hợp cùng với kệ tivi mang lại cho người sử dụng.  Những món đồ này sẽ là yếu tố ảnh hưởng và quyết định tới phong cách của phòng khách. Việc lựa chọn bàn trà cùng với kệ tivi theo một phong cách nhất định sẽ tạo nên một không gian đơn giản nhưng vẫn đầy ấn tượng.

Những kệ tivi và bàn trà luôn được các nhà thiết kế ưu tiên để tạo nên các sản phẩm đồng bộ. Những kiểu dáng, màu sắc khi kết hợp cùng với nhau theo đúng phong cách đảm bảo sẽ giúp căn phòng của bạn được hài hòa, bạn cũng không hề cảm thấy mắc phải những lỗi đơn giản khi tách rời một số vật dụng khác có trong phòng.

Bộ bàn trà kệ tivi đẹp đồng bộ mang lại sự hài hòa, tiện lợi

Một chiếc bàn trà khi kết hợp cùng với kệ tivi nếu như đồng bộ không chỉ giúp không gian căn phòng trở nên hợp lý mà còn mang lại sự hài hòa, tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với các vật dụng khác có trong phòng mà không lo sợ đến việc phá vỡ không gian vốn có từ trước.

Giúp tiết kiệm công sức thời gian

Thêm một vai trò quan trọng khác không thể bỏ qua của bộ bàn trà kệ tivi đó chính là giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn đồ nội thất mà không cần phải mất công suy nghĩ xem nên chọn loại bàn nào phù hợp với không gian của gia đình mình.

Không chỉ tiết kiệm công sức, thời gian mà bộ bàn trà và kệ tivi đồng bộ còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho căn phòng.

Một số mẫu bộ bàn trà kệ tivi đồng bộ

Mẫu bộ bàn trà kệ tivi bằng đá cẩm thạch

Bàn đá và kệ tivi bằng đá cẩm thạch là một trong những mẫu được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi đây là loại đá được xem là một trong những chất liệu cao cấp và thể hiện được sự quý phái, sang trọng cho không gian của căn nhà.

bộ bàn trà kệ tivi bằng đá cẩm thạch
bộ bàn trà kệ tivi bằng đá cẩm thạch

Bộ kệ tivi và bàn trà này được thiết kế tinh tế với bề mặt là đá cẩm thạch kết hợp cùng với chân gỗ tạo nên điểm nhấn ấn tượng và phù hợp cho mọi không gian của các căn hộ khác nhau.

Nếu như gia đình của bạn có em bé, trẻ nhỏ cũng không phải quá lo lắng. Bởi những mẫu bàn này các góc cạnh đã được bo tròn nên không hề gây hại hoặc gây xây xước cho bé nếu không may va phải.

Bộ bàn trà kệ tivi đẹp bằng gỗ

Nếu như bạn yêu thích sự đơn giản thì bộ bàn trà kệ tivi bằng gỗ chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản bộ sản phẩm sẽ giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng, khoa học, không gây cảm giác vướng víu chật chội cho người sử dụng.

Mẫu bàn này còn có màu sắc ấn tượng, đẹp mắt, thiết kế phong phú, đa dạng chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Bộ bàn trà kệ tivi theo phong cách cổ điển

Bộ bàn trà kệ tivi theo phong cách cổ điển
Bộ bàn trà kệ tivi theo phong cách cổ điển

Mẫu sản phẩm này thường có các nét hoa văn được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ theo phong cách hoàng gia. Với bộ mẫu này sẽ giúp bạn có được một không gian hoàn hảo cho căn phòng của mình, đồng thời tạo được ấn tượng đặc biệt cho các vị khách ghé thăm nhà của mình.

Hy vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn bộ bàn trà kệ tivi đẹp đồng bộ. Nếu bạn đang muốn tìm  hiểu kỹ hơn về sản phẩm này hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

bàn trà kệ tivi
Kệ tivi hiện đại độc đáo cho phòng khách

Kệ tivi hiện đại độc đáo cho phòng khách

Kệ tivi đã trở nên qua quen thuộc đối với nhiều gia đình bởi nó xuất hiện nhiều và gần như thiết yếu bên trong không gian nội thất phòng ngủ. Tuy nhiên, ngày nay nhằm mục đích hướng đến sự mới lạ, độc đáo kèm theo nhiều tiện ích, khả năng tiết kiệm tốt không gian, mẫu kệ tivi thiết kế treo tường ra đời như một sự hiển nhiên để thỏa mãn nhu cầu, tiêu chí sử dụng, bày trí ngày một cao của phần đông khách hàng.

Kệ tivi đã trở nên qua quen thuộc đối với nhiều gia đình bởi nó xuất hiện nhiều và gần như thiết yếu bên trong không gian nội thất phòng ngủ. Tuy nhiên, ngày nay nhằm mục đích hướng đến sự mới lạ, độc đáo kèm theo nhiều tiện ích, khả năng tiết kiệm tốt không gian, mẫu kệ tivi thiết kế treo tường ra đời như một sự hiển nhiên để thỏa mãn nhu cầu, tiêu chí sử dụng, bày trí ngày một cao của phần đông khách hàng.

Bạn sẽ nhanh chóng phải lòng, yêu ngay mẫu thiết kế kệ tivi nhập khẩu này ngay cái nhìn đầu tiên bởi bằng chất liệu gỗ cứng chắc, kiểu dáng hiện đại kèm theo sự tinh tế, thông minh, nó còn thực hiện tốt công năng, mang lại sự thuận tiện, cho gia chủ dễ dàng chọn mua, bày trí dù sở hữu phòng khách, không gian nhà đẹp có phần khiêm tốn.

 

ke-tivi-hien-dai-doc-dao-cho-phong-khach-greenfurni.vn

 

Khung kệ tivi gỗ công nghiệp, bên ngoài sở hữu bề mặt hoàn thiện thật ấn tượng và bắt mắt bởi nó không chỉ trơn láng, nhẵn nhụi mà đó còn là sự kết hợp tinh tế cùng những lớp ván lạng, phối trí màu sơn đẹp, trang nhã với màu gỗ có vân không thua gì khi được làm bằng gỗ tự nhiên.

Kích thước kệ tivi đặt bên dưới mặt sàn không lớn, vì vậy nó sẽ không làm chiếm dụng quá nhiều không gian bày trí, luôn đảm bảo được rộng rãi và thoáng đạt bên trong noi that phong khach dù rằng diện tích phòng có phần khiêm tốn. 

Thú vị là bên cạnh khả năng tiết kiệm không gian bố trí vật dụng, nó còn có thể tạo nên nhiều ô, ngăn kệ tivi lưu trữ tiện ích để hỗ trợ mục đích, nhu cầu trang trí, sắp xếp, bảo quản một số vật dụng nhằm làm cho nội thất phòng khách thêm đẹp, sinh động và tiện ích hơn khi có mặt bên trong không gian nhà đẹp.

 

ke-tivi-hien-dai-doc-dao-cho-phong-khach-greenfurni.vn

 


 

Chiếc kệ tivi hiện đại thiết kế nhiều ngăn, vì thế mà nó cho phòng khách nhiều khoảng lưu trữ tiện ích hơn, tạo điều kiện cho các thành viên trong gia đình đề ra những ý tưởng trang trí nội thất cho căn phòng sao cho độc đáo, hấp dẫn và thu hút nhất có thể.

Đặc biệt với thiết kệ tivi treo tường kết hợp kính cường lực càng làm cho cho góc nhìn tổng thể của mẫu thiết kế thêm phần đặc sắc hơn, tạo cảm giác hào hứng hơn cho mọi người bỏ tâm huyết đề xuất, thực hiện những ý tưởng độc lạ nhưng đẹp, hài hòa cho khu vực tiếp khách, chỗ hợp mặt gia đình.

 

Mẫu thiết kế kệ tivi hiện đại này sẽ hoàn toàn thuyết phục khách hàng với những chi tiết nhỏ nhưng đặc biệt tâm lý và chu đáo thể hiện qua đường dẫn riêng cho các loại cáp, ổ cắm cáp ở đầu kệ tivi hiện đại cho phép chạy xuyên suốt xuống thẳng các thiết bị của tivi, đảm bảo góc nhìn thẩm mỹ cho không gian cùng sự an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn đang có ý định mua sắm cho gia đình một chiếc kệ tivi phòng khách nhập khẩu cao cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đặt hàng.GREENFURNI mang đến những sản phẩm nội thất có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

SHOWROOM GREENFURNI HOME & OFFICE

Địa chỉ: 201 TÔ KÝ, ẤP MỚI 2, TRUNG CHÁNH, HÓC MÔN, TP.HCM

Hotline:  – 0909 972 216

Email: [email protected] ; [email protected]

Website: www.greenfurni.vn


kệ tivi độc lạ
80+ mẫu tủ và kệ tivi bằng gỗ đẹp giá rẻ cho phòng khách chung cư, nhà phố

Không gian phòng khách của một ngôi nhà luôn được xem là “bộ mặt” của gia chủ. Thế nên các vật dụng trang trí nội thất cho căn phòng này nên được quan tâm. Trong đó kệ tivi luôn là một đồ vật tô điểm thêm cho căn phòng và mang đến chức năng hữu ích cho gia chủ.

Bạn luôn băn khoăn vấn đề làm thế nào để có được không gian sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi cho tổ ấm của mình. Và làm thế nào để các thành viên trong gia đình có thể quây quầng bên nhau để xem tivi trong không gian ngôi nhà của mình không quá rộng lớn. Thế nên kệ tivi phải được chọn lựa một cách phù hợp nhất để có thể vừa tiết kiệm được diện tích cùng với việc đem đến cho gia chủ một món đồ trang trí nội thất phù hợp cho phong cách của gia chủ.

Hôm nay Nội Thất Mạnh Hệ sẽ giới thiệu hơn 80 mẫu tủ và kệ tivi bằng gỗ đẹp giá rẻ cho phòng khách chung cư và nhà phố với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng khác nhau.

MỤC LỤC

1. MẪU TỦ KỆ TIVI BẰNG GỖ ĐẸP, GIÁ RẺ VÀ ĐƠN GIẢN

2. MẪU KỆ TIVI KẾT HỢP ĐỢT KỆ TRANG TRÍ ĐƯỢC LÀM BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP

3. MẪU TỦ KỆ TIVI BẰNG GỖ TỰ NHIÊN

4. MẪU TỦ KỆ TI VI THÔNG MINH – HIỆN ĐẠI

1. Mẫu tủ tivi bằng gỗ đẹp, giá rẻ và đơn giản

Đối với các chị em phụ nữ thì nhu cầu của bản thân là được làm đẹp nên việc có một chiếc  bàn trang điểm là đều hiển nhiên. Còn đối với những bậc mày râu trong gia đình thì không gian phòng khách luôn được chú tâm đầu tiên.

Bởi, không gian phòng khách là “bộ mặt” cho gia chủ, thể hiện sự đẳng cấp cũng như phòng cách của chủ nhân nơi đây. Không gian phòng khách không thể thiếu đi hình bóng của chiếc tivi, đây quả là một đồ vật hữu ích và khá quan trọng của mỗi gia đình Việt. Thế nhưng để có thể có được không gian cũng như chiếc tủ hoặc kệ để chứa đựng được tivi luôn là một vấn đề băn khoăn của mọi người.

===> Bạn có thể xem thêm một số mẫu bàn trà: CÁC MẪU BÀN TRÀ GỖ VÀ KÍNH CHO PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là mẫu tủ tivi bằng gỗ đơn giản, gọn gàng khá phù hợp với không gian của các căn hộ có diện tích nhỏ.

kệ tivi đơn giản

Kệ tivi đơn giản cho phòng khách nhỏ hẹp

krrj tivi đẹp đone giản

Kệ tivi đẹp cho phòng khách

kệ tivi

Kệ ti vi bằng gỗ màu xanh có ngăn kéo – giá rẻ

kệ tivi đpẹ

kệ tivi đpẹ

kệ tivi đọe

Mẫu kệ tivi đẹp, có màu sắc bắt mắt

tủ tivi hiện đại

Kệ tivi với gam màu trắng tinh tế – sang trọng

tủ tivi nhỏ gọn

 Kệ tivi treo tường trong phòng ngủ

tủ tivi đơn giản có nhiều hộc

Kệ tivi phòng khách với nhiều ngăn chứa 

tủ tivi có chân gỗ

Kệ tivi 4 chân khá hiện đại

kệ tivi đơn giane

Kệ tivi nhỏ đơn giản

kệ tivi

Kệ tivi bằng gỗ tự nhiên khá thân thiện với chủ nhân của ngôi nhà

tủ tivi nhiều ngăn đựng đồ

Kệ tivi được thiết kế với hình dáng hiện đại, khá bắt mắt

kệ tivi

Tủ tivi sang trọng

tủ tivi nhỏ xinh

Tủ tivi bằng gỗ có thêm 4 chân sắt khá chắc chắn 

kệ tivi

Tủ tivi được làm bằng gỗ công nghiệp sơn vừa nhỏ gọn lại lạ mắt

tủ tivi đơn giản hiện đại

Tủ tivi dành cho phòng khách có diện tích lớn

kệ tivi

Kệ tivi đơn giản, kiểu dáng năng động

tủ tivi bằng gỗ chân sắt

Tủ tivi được thiết kế khá đơn giản khi phối 2 gam màu xanh da trời – xanh nhạt

tủ tivi có nhiều hộc chứa đồ

Tủ tivi với gam màu nâu gỗ khá hiện đại

kệ tivi

Tủ tivi với thiết kế khá nhỏ gọn 

tủ tivi hình chữ nhật

Tủ tivi hiện đại có thiết kế lạ mắt

tủ tivi màu trắng

Tủ tivi màu trắng nhiều hộc đựng đồ

tủ tivi chân gỗ nhiều hộc

Thiết kế tủ tivi khá hiện đại với gam màu trắng tinh tế

tủ tivi đơn giản hiện đại

2. Mẫu kệ tivi kết hợp đợt kệ trang trí được làm bằng gỗ công nghiệp

Đối với những ngôi nhà phố hoặc chung cư có diện tích rộng và thoải mái thì việc lắp đặt các tủ tivi kết hợp thêm đợt trang trí cũng là một lựa chọn ưu Việt của nhiều gia chủ. Với những đợt treo đi kèm với tủ tivi thì việc có thêm không gian để chứa đồ hoặc tô điểm thêm cho không gian phòng khách của bạn bằng những vật dụng trang trí là đều hiển nhiên.

kệ tivi

Tủ kệ tivi màu trắng tinh tế kết hợp với màu vân gỗ

kệ tivi treo tường

Tủ tivi kết hợp với kệ trang trí bằng gỗ công nghiệp 

kệ tivi

Kệ tivi khá đơn giản nhưng tiện nghi

Kệ tivi nhỏ xinh

Kệ tivi màu đỏ đen huyền bí

kệt ivi độc đáo

Tủ tivi được thiết kế lạ mắt với nhiều ô trang trí

kệ tivi đpẹ

Kệ chữ L mà xanh hòa với màu tường

tủ kệ tivi hiện đại

Tủ tivi kết hợp với khung tủ có nhiều ngăn để chứa sách và các vật dụng cần thiết

kệ tivi hiện đại

Tủ nhỏ chứa đồ cùng tủ tivi có thiết kế rất lạ mắt

kệ tivi

Tủ tivi kết hợp cùng với kệ treo tường

kệ tivi đẹ

Kệ tivi được gắn chung với tủ trang trí đẹp và sang trọng 

kệ tủ tivi màu trắng

Tủ tivi kết hợp cùng đợt tủ treo tường tạo cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và đẳng cấp

kệ tivi cáo tủ sách

Hệ thống tủ kệ tivi màu trắng đen tinh tế

kệ tủ tivi

Tủ tivi khá đơn giản khi được thiết kế kèm với đợt kệ treo tường

kệ tivi đen

Kệ tủ tivi có màu đen sang trọng và tạo cho gia chủ có cảm giác sạch sẽ và sang trọng

kệ tivi

Kệ tivi treo tường khá tiết kiệm diện tích

kệ tivi nhiều ngăn

Tủ tivi với thiết kế hiện đại có khá nhiều ngăn chứa đồ

kệ tivi trắng hiện đại

Tủ tivi có 4 chân nhỏ khá đẹp

tủ tivi nhỏ gọn

Kệ tủ tivi đơn giản khá tiết kiệm diện tích

kệ tivi gỗ

Tủ tivi kết hợp với kệ sách tạo nên một không gian phòng khách hiện đại

kệ tivi hiện đại

Kệ tivi treo tường với thiết kế khá nhỏ gọn

kệ tivi đpẹ

Tủ tivi có hộc kéo vè kệ treo trang trí

kệ tivi hiện đại

Tủ tivi có 4 ngăn chứa đồ

kệ tivi gỗ giá rẻ

Tủ tivi có thiết kế khá đơn giản

kệ tivi có thêm đợt treo

Tủ tivi có 3 hộc 

kệ tivi màu vàng có đợt treo

Tủ tivi kết hợp với tủ treo tường có gam màu vàng và trắng

kệ tivi

Hệ thống tủ tivi cùng kệ treo tường kết hợp với nhau khá chặt chẽ và đẹp

kệ tivi có nhiều hộc

Tủ tivi cùng hai kệ nhỏ treo tường 

kệ tivi hiện đại

Thiết kế khá lạ mắt và sang trọng của tủ tivi và kệ treo tường

kệ tivi

Kệ treo tường được thiết kế đồng bộ với tủ tivi

kệ tivi bằng gỗ

Tủ tivi cùng tủ treo tường khá đẹp và hiện đại

kệ tivi sang trọng

Hệ thống tủ kệ tivi kết hợp với nhau khá hài hòa trong gian phòng

kệ tivi bằng gỗ

Tủ kệ tivi được kết hợp với nhau tạo cho không gian của căn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn

kệ tivi đơn giản kết hợp với đợt treo

Tủ tivi với màu vàng nâu khá tinh tế và thân thiện với gia chủ

tủ tivi đẹp

Tủ tivi với thiết kế lạ mắt

kệ tivi sang trọng

Tủ kệ tivi phòng khách với thiết kế độc đáo và thu hút người nhìn

Kệ tivi

Tủ tivi màu trắng khá sang trọng

màu sắc đpẹ

Kệ tivi cùng đợt treo tường khá độc đáo với kiểu dáng bắt mắt

kệ tivi nhỏ đẹp

Hệ thống kệ treo tường sang trọng

kệ tivi đơn giản

Tủ kệ tivi bằng gỗ công nghiệp với thiết kế khá lạ mắt

kệ tivi giá rẻ

Hệ thống tủ tivi được lắp đặt một cách sang trọng

kệ tivi sang trọng

Tủ kệ tivi khá sang trọng với thiết kế độc đáo

kệ tivi

Kệ tivi và đợt kệ trang trí

tủ tivi đẹp

Tủ tivi với nhiều ngăn chứa đồ và để đồ trang trí

kệ tivi hiện đại

Tủ tivi được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên khá chắc chắn và thân thiện với gia chủ

tủ tivi sáng tọng

Hệ thống tủ tivi đẹp và sang trọng

kệ tivi hiện đại

Tủ kệ tivi khá đơn giản nhưng không hề kém phần sang trọng

3. Mẫu tủ, kệ tivi bằng gỗ tự nhiên đẹp

Đối với những ngôi nhà có phong cách trang tri theo kiểu hoàng thất hoặc muốn có không gian cổ kính thì những mẫu tủ, kệ tivi bằng gỗ tự nhiên dưới đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ.

tủ tivi gỗ tự nhiên sơn trắng

tủ tivi gỗ tự nhien

Tủ tivi gỗ tự nhiên kết hợp với tủ rượu sang trọng

tủ gỗ tự nhiên

Tủ tivi đẹp vân gỗ tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng

gỗ tự nhiên

Tủ kệ tivi gỗ tự nhiên sơn trắng sang trọng

Kệ tivi bằng gõ hương

Kệ tivi bằng gỗ hương

Kệ tivi bằng gỗ Mun tự nhiên

Kệ tivi bằng gỗ Mun 

ke tivi go xoan dao

Kệ tivi gỗ xoan đào

kệ tivi gỗ sồi

Kệ tivi bằng gỗ sồi tự nhiên

kệ tivi nhà chung cư