Combo bộ kệ tivi và bàn trà phòng khách bắc âu IMT 90-1

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng mới để sửa sang lại phòng khách? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã tìm kiếm nội thất tốt nhất và tập hợp một bộ sưu tập phòng khách đương đại để kỷ niệm giải trí và giải trí. Có nghĩa là, bạn tận hưởng một không gian ấm áp, chào đón cũng có thể trở thành một tầng cho các lễ kỷ niệm tại nhà. Lướt giữa thẩm mỹ cổ điển và hiện đại, nội thất hít thở một không khí tinh tế. Tất nhiên, thói quen hàng ngày của chúng tôi không liên quan đến các buổi học piano và năm tách trà, nhưng ít nhất chúng ta nên cho phép chúng ta mơ ước theo thời gian. Rèm cửa dài, ghế sofa phủ nhung, lọ pha lê với hoa hồng và đèn chùm hoành tráng vẫn đang là xu hướng hiện nay. Khám phá phòng trưng bày và xây dựng lại chủ nghĩa lãng mạn của riêng bạn tại nhà.

 phòng khách designrulz (38)

Phòng khách đầy nắng với màu sắc tự nhiên

Một chiếc ghế sofa đầy gối bên cửa sổ gần vài cuốn sách và lọ hoa trong suốt với hoa – bạn sẽ nán lại nhiều hơn vào một buổi sáng chủ nhật lười biếng? Tôi yêu những tấm màn mỏng manh cho phép ánh sáng chiếu vào bên trong suốt cả ngày và cả vẻ trong mờ mà chúng mang lại khi gió thổi. Các loại vải dệt hoạt động tốt nhất cho những cảm xúc : voile, organza và thậm chí cả vải lanh. Nhưng, trước khi chọn các mẫu điên hoặc màu sắc phong phú, hãy quyết định những gì bạn muốn màn cửa của bạn tiết lộ. Rèm cửa bằng vải voan hoặc ren là những giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn ánh sáng mặt trời ấm áp xuyên qua phòng khách của bạn. Ngược lại, nếu bạn muốn mất điện để tránh ánh nắng mặt trời, hãy tìm kiếm ’lựa chọn mạnh mẽ như damask. Cả phòng ăn và phòng khách đều được sơn màu tự nhiên: màu be, nâu, xám, trắng và một số cây xanh làm hoạt hình không gian.

 phòng khách designrulz (39)

Một trần nhà cao và chỗ ngồi thoải mái

Phòng khách này có một trong những đặc điểm yêu thích của tôi trong nội thất hiện đại: nó cao. Chúng ta thường tin rằng sự sang trọng nằm trong các mặt hàng đắt tiền của đồ nội thất hoặc đồ trang trí đắt tiền. Nhưng, hãy để tôi nói cho bạn điều gì đó – chiều cao cũng nói lên sự xa hoa. Nó không phải là về sự vượt trội, nó chỉ là một lời mời để nhắm rất cao. Nếu bạn muốn tạo ra một sự phá vỡ thị giác, sử dụng chùm trang trí hoặc kết cấu. Trong phòng khách này, dầm gỗ giúp tạo ra một môi trường ấm áp hơn, mà không bỏ qua vẻ đẹp của trần nhà cao. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, ghế sofa cung cấp đủ không gian để thư giãn và được trưng bày xung quanh một bàn cà phê cấp thấp.

 phòng khách designrulz (40)

Biến phòng khách thành một phòng tắm nắng lãng mạn

Bạn có muốn trải nghiệm một nơi nghỉ ngơi thư giãn đầy nắng trong phòng khách của bạn? Tại sao không! Phòng tắm nắng này đẹp đến nỗi bạn cảm thấy bị bỏ rơi ở đó. Nhớ lại không khí của những cuốn tiểu thuyết lãng mạn, không gian tập trung vào một thẩm mỹ cổ điển ngọt ngào với màu hồng và hoa. Nơi này là mở, mời và có một kết nối sâu sắc với bên ngoài. Giữ cảm giác này – 'mở ra sân sau' – và bạn sẽ tận hưởng những khoảnh khắc độc đáo trong những phòng khách hiện đại như vậy.

 phòng khách designrulz (42)  phòng khách designrulz (43)  phòng khách designrulz (44)  phòng khách designrulz (45)  phòng khách designrulz (46)

Ở đâu đó giữa các studio mộc mạc và nghệ thuật, phòng khách dễ dàng giao tiếp với sân thượng thông qua cửa trượt. Ghế đẩu và giỏ, gối màu pastel, bàn cà phê bằng gỗ ‘mạnh mẽ và một bức tranh trừu tượng kingsize thêm cá tính cho không gian. Tôi yêu những gốc rễ mộc mạc vang vọng trong phòng khách này.

 phòng khách designrulz (47)

Lò sưởi, trái tim của phòng khách

Nó nổi tiếng – không có vật thể nào khác trong phòng có thể cạnh tranh với lò sưởi. Bạn cài đặt nó và nó ngay lập tức trở thành tâm điểm của không gian. Các mô hình cổ điển kết hợp tuyệt vời với giá nến, gương cao trong khung vàng và bình pha lê, trong khi các thiết kế hiện đại tự nói lên một mình.

 AD390_RUPTURA

 214

Các yếu tố chính trong phòng khách đương đại

Để kết luận, giải trí và giải trí làm cho một cặp vợ chồng tuyệt vời ngày nay. Chúng tôi muốn thư giãn, nhưng cũng để vui chơi trong những ngày cuối tuần. Nếu bạn muốn có được những cảm xúc này ở nhà và tạo không gian cho cả hai trải nghiệm, hãy ghi nhớ những gợi ý sau. Đầu tiên, kết hợp ngoại thất khi có thể – sân vườn, sân sau, sân thượng hoặc ban công. Không có vấn đề gì nếu chúng nhỏ, chúng mang lại không khí trong lành! Thứ hai, lựa chọn màu sắc ánh sáng và màu sắc tươi sáng – chúng cũng làm sống động tinh thần của chúng ta. Thứ ba, tìm kiếm những gì làm tăng thêm cá tính cho không gian: quà lưu niệm, tranh vẽ, sách, tác phẩm điêu khắc và tất cả các đồ vật bạn cộng hưởng nên có trong phòng khách. Nó giống như một tấm danh thiếp thứ hai: ấn tượng đầu tiên quan trọng và bạn muốn cung cấp cho khách của bạn một hình ảnh sâu sắc về bạn.

 phòng khách designrulz (50)

Tông màu cát mượn từ phong cảnh bên ngoài. Nơi phản ánh sự hài hòa và yên tĩnh thông qua một kết nối sâu sắc với thiên nhiên.

 phòng khách designrulz (51)  phòng khách designrulz (52)  phòng khách designrulz (53)  phòng khách designrulz (54)

Tủ kệ sách 6 tầng classic IMT 61-1


Ai đó vừa mua sản phẩm:

Tủ kệ sách 6 tầng classic IMT 61-1

Kệ trang trí phòng khách IMT37-1


Ai đó vừa mua sản phẩm:

Kệ trang trí phòng khách IMT37-1

Kệ Sách Chữ T IMT04-1


Ai đó vừa mua sản phẩm:

Kệ Sách Chữ T IMT04-1

Kệ trang trí phòng khách IMT27-1


Ai đó vừa mua sản phẩm:

Kệ trang trí phòng khách IMT27-1

Kệ trang trí ngăn phòng khách IMT21-1


Ai đó vừa mua sản phẩm:

Kệ trang trí ngăn phòng khách IMT21-1

Kệ trang trí kết hợp sách IMT16-01


Ai đó vừa mua sản phẩm:

Kệ trang trí kết hợp sách IMT16-01

Combo kệ trang trí góc IMT26-1


Ai đó vừa mua sản phẩm:

Combo kệ trang trí góc IMT26-1

Kệ Sách Chữ U IMT6-01


Ai đó vừa mua sản phẩm:

Kệ Sách Chữ U IMT6-01

Kệ trang trí phòng khách IMT38-1


Ai đó vừa mua sản phẩm:

Kệ trang trí phòng khách IMT38-1

Kệ trang trí trẻ em
<a href=kệ tivi và bàn trà
Combo bộ kệ tivi và bàn trà phòng khách bắc âu IMT 90-1