Những ưu điểm tuyệt vời của kệ tivi bàn trà

 Văn phòng của Baker McKenzie, Thành phố Mexico "width =" 1500 "height =" 1000 "title =" Văn phòng của Baker McKenzie, Mexico City "data-id =" 15461 "src =" https: //www.interiorarchitects. com / wp-content / uploads / 2019/07 / Final-Images.jpg "style =" srcset = "https: =" "size =" (max-width: 380px) 25.333333333333vw, (max-width: 500px) 33.333333333333 vw, (max-width: 660px) 44vw, (max-width: 800px) 53.333333333333vw, 1500px "/> </span></p>
<p class= Tại địa điểm Thành phố Mexico của Baker & McKenzie, các trạm thư ký pháp lý truyền thống đã được thực hiện theo hướng mở Khu vực của các máy trạm được tiêu chuẩn hóa có thể được sử dụng thay thế cho nhau bởi nhiều nhân viên hỗ trợ, mang lại sự linh hoạt cao. Ảnh © Héctor Armando Herrera.

Gần đây, một hội nghị bàn tròn đã được tổ chức với các thành viên của nhóm tập trung vào lĩnh vực pháp lý IA và SB2 Consulting, một New Trong suốt cuộc thảo luận, nhóm đã tìm hiểu các trình điều khiển thiết kế không gian và kinh doanh đã tác động đến các công ty luật gần đây và chạm vào một loạt các chủ đề. Trong phiên họp cụ thể này, họ đã thảo luận về vai trò phát triển của thư ký pháp lý và cách thay đổi tỷ lệ và nhiệm vụ hỗ trợ hành chính đang ảnh hưởng đến thiết kế vật lý và hoạt động kinh doanh của các công ty luật. Đây là phần một của loạt ba phần.

Phần 2 | Phần 3

 Mark Santiago, SB2 Consulting "width =" 1603 "height =" 893 "title =" Mark Santiago, SB2 Consulting "data-id =" 15462 "src =" https://www.interiorarchitects.com/ wp-content / uploads / 2019/07 / mark-santiago.png "style =" srcset = "https: =" "size =" (max-width: 380px) 23,705552089832vw, (max-width: 500px) 31.191515907673v (max-width: 660px) 41.172800998129vw, (max-width: 800px) 49.906425452277vw, 1603px "/> </span></p>
<p class= Mark Santiago là một đối tác tại SB2 Consulting và đã dành hơn 30 năm qua để giúp các công ty luật tìm ra hiệu quả trong hơn 30 năm qua Mark, một diễn giả thường xuyên, Mark thường có thể được tìm thấy tại các sự kiện của ngành pháp lý, thuyết trình về chiến lược của công ty luật, cải thiện hiệu suất và bồi thường cho đối tác.

SB2 Consulting đã làm việc với các công ty luật trong hơn 35 năm và đã chứng kiến ​​xu hướng này ảnh hưởng đến cách các đối tác tổ chức thực hành của họ. Khi bạn nhìn vào thông tin như các cuộc khảo sát của Peer Monitor được công bố bởi Thompson Reuters, bạn sẽ thấy Một thư ký cho mỗi ba luật sư, Mark nói, Mark Santiago, một đối tác tại công ty tư vấn. Đây là một cải tiến đáng kể, nhưng trong rất nhiều công việc của chúng tôi, chúng tôi đang đẩy con số đó lên năm hoặc sáu thành một. Lộ trình để có được tỷ lệ này không phải là một điều đơn giản và chìa khóa nằm ở việc xác định công việc khác nhau rằng các thư ký đang làm và xác định các cơ hội để cho phép chuyên môn hóa. Phần lớn công việc mà các thư ký thực hiện không thực sự đòi hỏi các kỹ năng kỹ thuật cao Các cuộc khảo sát của chúng tôi cho thấy 35-40% công việc họ đang làm là tự nhiên. Thư ký bằng cách hỗ trợ một thư ký pháp lý được đào tạo với hai đến ba mục nhập Tuy nhiên, các trợ lý thực hành cấp độ, có thể được thực hiện với chi phí thấp hơn nhiều, và nhóm pha trộn này có thể hỗ trợ nhiều luật sư hơn.

Tuy nhiên, các tỷ lệ này không ổn định giữa các công ty hoặc thực tiễn. Nghiên cứu của SB2 cảm thấy rằng các hoạt động của Trust & Estates thường yêu cầu nhiều nhiệm vụ định hướng tài liệu hơn và do đó số lượng nhân viên hỗ trợ cao hơn đáng kể. Mặt khác, kiện tụng đòi hỏi các hoạt động văn thư hơn như lắp ráp và sao chép tài liệu và tạo bản sao. Các công ty khác có thể chọn để mở rộng hỗ trợ thư ký cho trợ lý của họ, điều này cũng sẽ làm lệch tỷ lệ. Cuối cùng, không có quy tắc cứng và nhanh, và việc trang điểm cho nhân viên hỗ trợ có thời hạn sử dụng để biểu thị không gian nơi một thư ký pháp lý có thể ngồi với trợ lý thực hành chuyên dụng có thể điều chỉnh khi cần thiết để giải quyết các yêu cầu thay đổi .

[

Như chúng ta đã biết thì việc sử dụng sản phẩm kệ tivi bàn trà cho phòng khách hiện nay không còn xa lạ gì nữa. Bởi hầu như đa số hoặc phần nhiều các ngôi nhà đều sử dụng sản phẩm này để trang trí nội thất cho căn phòng thêm được sang trọng, đẹp đẻ, lịch sự, thoải mái cũng như giản dị cho người ngồi nói chuyện.

Đây là xu hướng thiết kế mới, độc đáo mà được sử dụng phổ biến do vậy sản phẩm kệ tivi bàn trà rất quan trọng đối với phòng khách hiện nay. Kệ tivi bàn trà mang trên mình nét thẩm mỹ cao, không chỉ làm đẹp cho căn phòng mà còn mang lại sự tiện nghi, tiện lợi đối với người sử dụng nhờ những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này mang lại.

Những ưu điểm tuyệt vời của kệ tivi bàn trà

Bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ tới quý khách hàng những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm kệ tivi bàn trà cho phòng khách hiện đại. Kệ tivi bàn trà kiểu dáng đa dạng, đẹp hiện đại cho phòng khách. Kệ tivi bàn trà được thiết kế theo nhiều hình dáng và kích thước mang lại sự hiện đại, rộng rãi, mang tính độc đáo, sang trọng, kèm theo đó là những chi tiết thiết kế tinh xảo, dứt khoát, thể hiện được sự sang trọng của gia chủ.

Kiểu dáng đa dạng, sang trọng

Với kiểu dáng và kích thước đa dạng nên kệ tivi bàn trà có thể phù hợp với tất cả mọi không gian dù chật hẹp, hay rộng rãi đều được sử dụng hợp lý. Được đặt tại phòng khách là nơi khách thường xuyên đến chơi hoặc nói chuyện cho nên các sản phẩm kệ tivi bàn trà được thiết kế bởi những đường nét đẹp mang lại sự ấn tượng, sang trọng cho không gian phòng khách.

Những ưu điểm tuyệt vời của kệ tivi bàn trà

Đa dạng về màu sắc

Màu sắc kệ tivi bàn trà hiện đại tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Mỗi nhà đều được thiết kế khác nhau, màu sắc khác nhau, kiểu cách cũng khác nhau. Đều mà mang lại vẻ đẹp hay phong cách của ngôi nhà đó chính là màu sắc. Việc lựa chọn các màu của các vật dụng trang trí sao cho hòa hợp với màu không gian là điều quan trọng, do đó việc lựa chọn màu sắc kệ tivi bàn trà phòng khách cũng cần được chú ý sao cho màu của sản phẩm sẽ tạo lên vẻ đẹp, phong cách không gian phòng khách của ngôi nhà.

Những ưu điểm tuyệt vời của kệ tivi bàn trà

Tạo ấn tượng, cá tính

Tạo sự ấn tượng, cá tính của ngôi nhà đối với khách là điều hầu như ai cũng mong muốn, trong phòng khách kệ tivi được xem là một trong những  nội thất chính nhất của phòng khách gia đình bạn, nên việc chú trọng lựa chọn màu sắc của sản phẩm sẽ tạo điểm nhấn nổi bậc cho không gian phòng khách.

Trên đây là một số trong hàng ngàn ưu điểm của kệ tivi bàn trà mà Top Furniture muốn chia sẻ đến với các bạn.Hy vọng khi các bạn đọc xong bài viết này thì các bạn đã có cho mình một số kiến thức trong việc chọn lựa kệ tivi bàn trà.

Nếu các bạn còn có thắc mắc gì hoặc có nhu cầu mua kệ tivi bàn trà hay bất kì sản phẩm nội thất nào khác hãy nhớ liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0907.277.111 Email: [email protected] nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất trong nhà, văn phòng, quán cafe … với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lí.

_plain]
kệ tivi và bàn trà
Kích thước chiều cao của kệ tivi |Treo tivi cách đất bao nhiêu.

Trong cuộc khảo sát gần đây có rất nhiều các câu hỏi liên quan đến kích thước của kệ tivi như: “Kích thước kệ tivi ?” “Chiều cao kệ tivi ?” “tivi cheo tường cao bao nhiêu là hợp lý ?” “Chiều cao của kệ tivi phòng khách khoảng bao nhiêu là hợp lý?” …

Để trả lời câu hỏi liên quan đến kích thước kệ tivi của các anh chị chuyên mục xin đưa ra câu trả lời như sau:

Nghiên cứu về kích thước chiều cao kệ tivi:

Với mỗi một phong cách nội thất thì kệ tivi sẽ có những kích thước khác nhau. Chúng ta sẽ đi nghiên cứu 2 phong cách nội thất đối lập đó là nội thất hiện đại và nội thất cổ điển.

Kích thước kệ tivi phong cách hiện đại.

Phong cách nội thất hiện đại gắn liền hầu hết các chung cư và biệt thự nhà phố theo phong cách mới với chủ yếu là các đường nét phẳng không có quá nhiều các họa tiết trang trí phòng khách là những bộ sofa da, sofa nỉ, sofa gỗ với chỗ ngồi thấp thường khoản 40 cm ~ 42 cm. Phòng ngủ có giường ngủ cả đệm khoảng 38 cm ~ 42 cm. Với phong cách nội thất này kích thước của kệ tivi sẽ đi theo 2 xu hướng.

Đặt tivi trực tiếp trên kệ:

Với mẫu kệ tivi này thường được sử dụng ở phòng khách hoặc phòng ngủ có diện tích lớn. Với kệ tivi phòng khách kích thước chiều cao kệ khoảng 50 cm ~ 60 cm x chiều sâu 40 cm ~45 cm x chiều dài kệ tivi phụ thuộc vào không gian. Với kệ tivi phòng ngủ kích thước kế sẽ cao hơn khoảng 10 cm nữa vì khi nằm xem mắt có xu hướng nhìn chéo lên trên còn khi ngồi xem thì mắt có xu hướng nhìn ngang. Lưu ý chiều cao và chiều sâu cũng phải phụ thuộc và không gian phòng khách và chiều dài của kệ tivi.

kệ tivi gỗ óc chó
Kệ tivi gỗ óc chó có tivi đặt trên mặt kệ

– Treo tivi trên tường

Kệ tivi treo áp dụng cho những phòng khách và phòng ngủ có diện tích hẹp và một số mẫu phòng khách rộng. Kệ tivi thường có kích thước cao 35 cm ~ 45 cm, chiều sâu kệ tivi 30 cm ~ 40 cm chiều rộng kệ tivi tùy thuộc và không gian. Với mẫu kệ tivi này thường có các thanh đợt trang trí.

Kệ tivi gỗ óc chó X303a
Kệ tivi gỗ óc chó với tivi treo trên tường

Kích thước kệ tivi phong cách cổ điển và tân cổ điển

– Với phong cách này thường được áp dụng trong những ngôi nhà dạng lâu đài hoặc những ngôi biệt thự to hoành tráng với nhiều họa tiết trang trí phào nẹp. Không gian phòng thường cao hơn rất nhiều so với phong cách hiện đại. Ghế phòng khách và giường ngủ cũng có kích thước cao hơn thường vào khoảng 48 cm ~ 58 cm.

Tivi với phong cách này thì thường là được đặt trự tiếp trên mặt kệ tivi. Đối với phòng khách, kích thước chiều cao của kệ tivi từ 60 ~75 cm, chiều sâu 45 cm ~ 70 cm, chiều dài kệ tivi tùy theo không gian nhưng cũng không quá dài được. Đối với phòng ngủ thì kệ tivi thường được thiết kế dạng tủ thấp để đồ với chiều cao khoảng 85 ~ 95 cm, chiều rộng kệ khoảng 45 cm ~ 50 cm chiều dài kệ khoảng 140 cm ~ 200 cm.

Kệ tivi phong cách cổ điển
Kệ tivi phong cách cổ điển với tivi đặt trên mặt kệ

Tivi treo tường cao bao nhiêu là hợp lý.

Tùy từ diện tích không gian và kích thước tivi nhà bạn thì sẽ có khoảng cách treo khác nhau. Vì tivi treo tường thường đi với phong cách hiện đại. Với phòng khách chiều cao của người Việt Nam khi ngồi sofa thì mắt thường ở độ cao khoảng 1.1 m ~ 1.2 m. Như vậy có nghĩa là tâm của kệ tivi sẽ cách mặt đất khoảng 1.1 m ~ 1.2 m. Ví dụ với tivi 55 inch có kích thước 1238 x 728 mm. Khoảng cách tivi cách mặt đất sẽ trong khoảng 1100 – 728/2 ~ 1200 – 728/2 = 636 ~ 736 mm. Với phòng ngủ thì tùy vào khoảng cách từ đầu giường đến tivi khoảng cách càng xa thì phải treo càng cao với chiều cao thường cách đât khoảng 1.1~1.3 m.

kich-thuoc-ke-tivi-go-oc-cho-hien-dai
Khoảng khách treo tivi hợp lý trong phòng khách

Với câu trả lời của chuyên mục tư vân nội thất mong rằng bạn cùng gia đình có thể lựa chọn được một mẫu kệ tivi hợp lý. Treo tivi lên tường như thế nào hợp lý để cho tầm nhìn mắt thoải mái nhất.

Tham khảo các mẫu kệ tivi gỗ óc chó do Cát Tường thiết kế và thi công

Giá kệ tivi gỗ óc chó CT231 đẹp ấn tượng
Giá kệ tivi gỗ óc chó CT231 đẹp ấn tượng

 

Giá kệ tivi gỗ óc chó CT231 sang trọng
Giá kệ tivi gỗ óc chó CT231 sang trọng

 

Giá kệ tivi gỗ óc chó CT224
Giá kệ tivi gỗ óc chó CT224

 

Kệ tivi gỗ óc chó CT235 đẹp sang trọng
Kệ tivi gỗ óc chó CT235 đẹp sang trọng

 

Thiết kế kệ tivi phòng khách n4 cao cấp
Thiết kế kệ tivi phòng khách n4

 

Thiết kế kệ tivi phòng khách n2 cao cấp
Thiết kế kệ tivi phòng khách n2

 

kệ tivi gỗ óc chó CT234 A4
Thiết kế kệ tivi gỗ óc chó CT234

 

Kệ tivi gỗ óc chó CT232 A1
Chất liệu kệ tivi gỗ óc chó CT232

 

Kệ tivi gỗ óc chó CT232 A2
Mẫu Kệ tivi gỗ óc chó CT232

 

Kệ tivi gỗ óc chó CT230 A2
Kệ tivi gỗ óc chó CT230 đơn giản mà đẹp

 

Kệ tivi phòng khách gỗ óc chó CT227 A2
Kệ tivi phòng khách gỗ óc chó CT227 đẹp hiện đại

 

Ý tưởng thiết kế kệ tivi phòng khách n3 cao cấp
Ý tưởng thiết kế kệ tivi phòng khách n3

 

Ý tưởng thiết kế kệ tivi phòng khách n2 cao cấp
Ý tưởng thiết kế kệ tivi phòng khách n2

Một số mẫu kệ tivi gỗ óc chó mà các kiến trúc sư công ty TNHH nội thất Đẹp Cát Tường thiết bạn có thể tham khảo: Kệ tivi gỗ óc chó đẹp

Nếu các bạn thấy bài viết này có ích hãy chia sẻ cho mọi người nha.

 

>>>>Quý khách tham khảo thêm: Kích thước tủ bếp

kệ tivi nhà chung cư
15+ Mẫu kệ tivi độc đáo khiến bạn nhìn là muốn sắm ngay!!!

Cho dù bạn quyết định gắn tivi lên tường hay thiết kế giá đỡ chúng thì cũng cần phải tạo chiếc kệ tivi để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Những mẫu kệ tivi độc đáo sẽ làm nổi bật không gian ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó chúng cũng góp phần tạo nơi lưu trữ lí tưởng cho căn phòng thêm gọn gàng, ngăn nắp hơn. Tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé, chắc chắn bạn nhìn là muốn sắm ngay một chiếc cho ngôi nhà của mình nhé!

15+ Mẫu kệ tivi độc đáo khiến bạn nhìn là muốn sắm ngay!!!

Mẫu kệ tivi độc đáo là điểm nhấn hoàn hảo tạo ấn tượng cho vị khách của bạn. Thông thường mẫu kệ này được đặt ở vị trí trung tâm phòng khách. Nơi mà bạn và người thân có thể ngồi thưởng thức những chương trình giải trí. Không cần một thiết kế quá cầu kì, đơn giản như tiện nghi và thẩm mỹ là những gì bạn cần chú ý khi lựa chọn một chiếc kệ cho không gian ngôi nhà của mình.

 width=
Thiết kế tông màu trắng sang trọng làm nổi bật chiếc tivi nhà bạn. Tích hợp kệ trang trí tiện lợi.
 width=
Chất liệu gỗ sang trọng, hiện đại

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

Click thêm nếu bạn quan tâm:

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

mẫu kệ tivi độc đáo

 width=

Trên đây là một số mẫu kệ tivi độc đáo giúp bạn làm nổi bật thêm không gian ngôi nhà của mình. Tham khảo ngay nhé, biết đâu chúng lại là những thứ mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

Hiện nay xu hướng sử dụng nhà nhỏ ngày càng trở nên phổ biến, bởi vậy kéo theo diện tích phòng ngủ trở nên eo hẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp không gian cho phòng ngủ của mình, hãy tham khảo ngay nội thất thông minh Winli nhé. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và thi công các mẫu giường thông minh uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lí nhất.

Xem thêm: 7 Mẫu giường ngủ thông minh đa năng cho phòng nhỏ hẹp

Hotline: 0988.197.858

Địa chỉ cửa hàng: số 2/106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://noithatthongminh.pro/


kệ tivi độc lạ
Kệ tivi chung cư phòng khách nên trang trí như thế nào?

Phòng khách chưng cư không thế thiếu đồ nội thất kệ tivi. Nhưng trang trí như thế nào để kệ tivi chung cư có thể giúp phòng khách nổi bật, sang trọng hơn?

 

Thực tế, có nhiều hộ gia đình mua kệ tivi đắt tiền trưng bày trong phòng khách nhưng không biết cách trang trí khiến chúng mất đi tính thẩm mỹ. Do đó, bài viết dưới đây có tổng hợp ý kiến của chuyên gia giúp bạn trang trí kệ tivi chung cư vừa tiện lợi vừa đẹp mắt.

 

Kệ tivi kết hợp cùng những cuốn sách

 

Kệ tivi chung cư không chỉ đảm nhận nhiệm vụ để tivi mà còn sử dụng vào mục đích khác như trang trí, kết hợp để một số vật dụng khác. Một trong những cách trang trí kệ tivi lý tưởng là trưng bày thêm những cuốn sách. Một chiếc kệ tivi gia đình và bên trên có tô điểm thêm một vài cuốn sách bạn yêu thích sẽ làm cho không gian phòng khách nổi bật, thu hút và sang trong hơn rất nhiều.

 

Trang trí kệ tivi cùng những cuốn sách bạn yêu thích. 

 

Kệ tivi cho phòng khách hiện đại

 

Phòng khách thiết kế theo phong cách hiện thì kệ tivi chung cư nên là tông màu trắng và đen sẽ tôn thêm nét sang trọng, tinh tế. Ngoài ra, bạn sau kệ tivi nên treo một số đèn màu và có trang trí thêm những khung ảnh, chậu hoa nhỏ… để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 

Trang trí kệ tivi ẩn 

 

Một cách trang trí tinh tế, thông minh và tạo ra sự độc đáo, cuốn hút nhất định. Bạn có thể để tivi ẩn sau một vách ngăn nào đó hay thiết lập một chiếc kệ tivi riêng. Chỉ với cách lắp đặt có một chút mới lạ mà tạo nên những bất ngờ, thích thú cho mọi người.

 

Trang trí kệ tivi ẩn cho phòng khách chung cư. 

 

Kệ tivi treo

 

Không gian nhà tại Việt Nam thường có thiết kế hẹp, nhất là phòng khách tại các căn hộ chung cư thì điều đó càng hiện rõ. Do đó, bạn có thể tiết kiệm không gian phòng khách bằng cách sử dụng kệ tivi treo tường.

 

Lúc này, kệ tivi sẽ được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ tạo sự chú ý với chiếc tivi được treo lên. Với cách trang trí kệ tivi này, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều không gian cho phòng khách có diện tích khiêm tốn. Dù chỉ là một chiếc kệ nhỏ treo trên cao những vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ giúp phòng khách thêm cuốn hút.

 

Cách trang trí kệ tivi chung cư không quá phúc tạp là bạn đã có ngay một không gian hiện đại, sang chảnh cho không gian phòng khách. Bạn muốn trang trí kệ tivi nhà mình theo phong cách nào thì hãy áp dụng ngay để tân trang lại phòng khách nhé.

 

Chúc các bạn sớm sở hữu một không gian phòng khách thoáng đãng và thu hút. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách trang trí kệ tivi thì có thể liên hệ với hotline 091 908 52 39 của Modern House sẽ có tư vấn viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ.

 

Modern House – nơi mang đến không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh từ ghế sofabàn ănkệ tivi hay tủ giày …

 

Huyền Nguyễn – ONESE

 


kệ tivi nhà chung cư