Thiết kế tủ kệ tivi đẹp và sáng tạo


Thiết kế Ciprian Gavriliu •

Tôi đã có cơ hội làm việc với nhiều nhà thiết kế vĩ đại. Mỗi nhà thiết kế là khác nhau. Mọi người đều có phong cách, thói quen làm việc và tính cách. Đó là lý do tại sao tôi rất ngạc nhiên khi phát hiện ra một bộ nguyên tắc chung mà những người sáng tạo thành công tuân theo, một cách có ý thức hoặc vô thức. Các công cụ, kỹ thuật và thủ thuật đến thứ hai. Nền tảng của thiết kế tuyệt vời nằm ở các giá trị và nguyên tắc.

 Trò chơi bên trong của thiết kế: 10 điểm sáng tạo tốt nhất có điểm chung

Dưới đây là những nguyên tắc quan trọng nhất mà tôi đã học được trong 11 năm làm việc với các nhà thiết kế. Tôi chưa từng gặp ai sử dụng chúng mọi lúc, nhưng thật thú vị khi có một mô hình lý tưởng.

1. Tiếp cận mọi dự án như nó từ đó, điều quan trọng nhất trong sự nghiệp của bạn

Các chuyên gia hàng đầu cung cấp một mức độ nhất quán về chất lượng bất kể dự án. Ngay cả đối với một trang web nhỏ dành cho thợ đóng giày hàng xóm, một nhà thiết kế xuất sắc sẽ hoàn thành một trong những dự án tốt nhất từng được tạo ra.

Tôi đã được các nhà thiết kế bắt đầu hỏi nhiều lần: Làm thế nào để tôi có được những khách hàng quan trọng ngân sách lớn? VI Các thương hiệu mạnh và doanh nhân hùng mạnh thường tìm kiếm những người tạo ra công việc tuyệt vời. Nếu bạn làm tốt nhất cho mọi dự án, bất kể ngân sách và hoàn cảnh, bạn sẽ có một danh mục đầu tư tuyệt vời trong một thời gian ngắn.

Bạn có muốn thực hiện nỗ lực này và đầu tư vào bản thân mình không? Sau đó, có lẽ bạn sẽ không bao giờ kết thúc làm việc trên các dự án mơ ước. Bạn không bao giờ đủ tốt cho nó. Đơn giản như thế. Cuối cùng, bạn sẽ quay cuồng với cùng một vòng luẩn quẩn của những tình huống hoặc khách hàng không thuận lợi trong khi chờ đợi khách hàng mơ ước của bạn đến.

Trình tạo mẫu bản tin

Với Bưu thiếp bạn có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu email trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa! Bao gồm hơn 100 thành phần để giúp bạn tạo các mẫu email tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Những người sáng tạo giỏi nhất cung cấp công việc hàng đầu cho mỗi dự án .

2. Luôn luôn cung cấp

Thật không may, một số người tài năng nhất là không đáng tin cậy và thiếu kỷ luật cơ bản. Tôi đã có cơ hội gặp họ nhiều lần. Đoán xem cái gì? Họ thường bị mắc kẹt ở cùng một nơi.

Các nghệ sĩ vĩ đại giao hàng. Luôn luôn. Nhiều nhà thiết kế phá hoại bản thân bằng cách hành động như những người sáng tạo bị hiểu lầm. Họ tin rằng công việc chỉ được thực hiện trong những thời điểm quan trọng nhất định khi họ bị tấn công bởi cảm hứng thiêng liêng. Đối với tất cả trong số họ, tôi đề nghị một nghiên cứu chuyên sâu về tiểu sử của các nghệ sĩ giỏi nhất mọi thời đại. Dali, Picasso, Van Gogh, Leonardo da Vinci, Brancusi có một điểm chung: Kỷ luật đáng kinh ngạc. Họ đã ở trong cửa hàng của họ mỗi ngày, bất kể họ có tâm trạng hay không.

Nhà thiết kế hoạt động trong thế giới kinh doanh. Kinh doanh là về làm. Khả năng cung cấp tất cả thời gian và để giữ lời hứa của bạn cũng quan trọng như tài năng hoặc danh mục đầu tư.

Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy một khách hàng sẵn sàng chịu đựng sự thiếu kỷ luật. Và đó không phải là một khách hàng mà bạn muốn bởi vì nó sẽ đối xử với bạn theo cách tương tự.

3. Luôn cập nhật với các xu hướng, nhưng Don Thay được cai trị bởi chúng

Xu hướng quan trọng. Thông thường, rất tốt để tạo ra chúng hoặc tôn trọng chúng trong công việc của bạn. Tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất của xu hướng. Nhưng các doanh nghiệp có thể ở lại phía sau thời đại của họ.

Một thiết kế của 10 năm trước đã ra mắt vào năm 2014, tiếng hét của chúng tôi đã lỗi thời! Một cách dễ hiểu là các tiêu chuẩn và tư duy cũng xuất phát từ cuối 1900 1900. Không ai muốn đối phó với doanh nghiệp đó.

Ngoài đại diện trực quan, một xu hướng là một hiện tượng phức tạp hơn. Nó thường tích hợp các yếu tố xã hội, văn hóa và công nghệ. Thiết kế phẳng, ví dụ, thể hiện sự nổi loạn chống lại các giao diện bận rộn, phần mềm phức tạp và trải nghiệm người dùng nghẹt thở. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhớ rằng một xu hướng chỉ là một xu hướng.

Trình tạo mẫu Bootstrap

Với Startup, bạn có thể xây dựng một trang web trực tuyến bằng trình xây dựng Bootstrap với các mẫu và chủ đề được thiết kế sẵn và được mã hóa.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Đôi khi bạn cần sử dụng lý trí và trực giác và điều khiển mọi thứ theo hướng hơi khác. Một nhà thiết kế đặc biệt, nó không bao giờ bị chi phối bởi một xu hướng.

4. Mang đầu vào sáng tạo cho mọi dự án

Tôi ngạc nhiên về số lượng dự án sao chép được đưa ra trên Dribbble hoặc Behance. Ví dụ, dựa trên các mẫu Bootstrap, tôi thấy hàng trăm lần thực thi với những khác biệt nhỏ. Và những điều này đang đến từ các nhà thiết kế với một tiềm năng lớn! Hãy nhớ rằng bạn được trả tiền để sáng tạo. Để mang lại cảm hứng, để thêm các thành phần của riêng bạn, để cho trực giác của bạn hướng dẫn bạn về những điều mà thiên đường đã được tạo ra.

Người dùng Photoshop vừa phát hiện ra bộ dụng cụ UI có thể thực hiện loại công việc bạn làm không? Nếu vậy, bạn có thể dễ dàng thay thế.

Thật khó để mang lại những điều mới. Nó khó khăn chủ yếu là vì chúng tôi sợ. Sợ thất bại, xấu hổ, bước ra ngoài vùng thoải mái. Nhưng không có can đảm để theo đuổi ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ không bao giờ trở thành nhà thiết kế vĩ đại hay thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào khác.

5. Đặt 100% vào mỗi dự án

Các nhà thiết kế vĩ đại tham gia vượt ra ngoài những gì khách hàng hoặc ông chủ yêu cầu. Nó không thể tạo ra công việc tốt và mang lại giá trị thực mà không hiểu toàn bộ bức tranh.

Khi bạn tham gia 100%, bạn phải bỏ Mac, Photoshop và bàn làm việc của bạn lại và bắt đầu tìm hiểu về doanh nghiệp. Với sự quan tâm thực sự. Đáng sợ, tôi biết. Bạn đang đi đến nhà máy, quán cà phê hoặc hội nghị? Là nói chuyện với đúng người và đặt câu hỏi đúng? Bạn đang tìm hiểu về cuộc sống của họ? Bạn có quan tâm không?

Các dự án tốt don don xuất hiện trong một khoảng trống. Một khoảng trống có thể tạo ra các dự án trông khác thường, nhưng chết ngay lần nhấp hoặc chạm đầu tiên từ máy khách. Là nhà thiết kế, nó dễ dàng đi theo con đường đó. Có rất ít khách hàng được giáo dục và có đủ kinh nghiệm để hiểu nếu bạn làm đúng. Vì vậy, bạn có thể gian lận rất nhiều. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên.

Nhân vật đang hoạt động ở cấp độ cao nhất khi không có ai tìm kiếm. Đi thêm một dặm là thái độ. Dựa trên hai thành phần này, bạn có thể dự đoán chính xác liệu một nhà thiết kế sẽ trở nên đặc biệt hay chỉ tầm thường và tự túc.

6. Tóm tắt là Điểm bắt đầu; Khám phá những hướng đi mới

Bất kỳ khách hàng nào cũng có tầm nhìn hạn chế về khả năng của một dự án thiết kế. Đó là lý do tại sao họ thuê và trả tiền cho dịch vụ của bạn. Một nhà thiết kế có kinh nghiệm sẽ khám phá những hướng đi và tài nguyên mới có thể đưa dự án lên một tầm cao mới.

Vâng, nó có nhiều công việc hơn để tinh chỉnh những ý tưởng đó. Vâng, bạn phải trải qua tất cả chúng với khách hàng. Nhưng đó là cách để đi nếu bạn tìm kiếm kết quả đáng kinh ngạc.

Tôi đã gặp bất kỳ khách hàng nào buồn khi nghe những ý tưởng mới. Nhưng làm thế nào để bạn bán ý tưởng của bạn? Trình bày chúng bằng ngôn ngữ của khách hàng. Liên kết chúng với các mục tiêu quan trọng. Giáo dục khách hàng về giá trị gia tăng xuất phát từ quá trình này.

Một số ý tưởng đã giành được gậy vì họ không phù hợp với đặc điểm kinh doanh. Đó là một trở ngại nhỏ mà bạn sẽ vượt qua với rất nhiều ý tưởng.

Tôi đã gặp một vài nhà thiết kế đặt ra nhiều câu hỏi, đưa ra những hướng đi mới và đòi hỏi nhiều hơn từ dự án. Khi bạn làm điều này, bạn đặt nền móng cho một dự án hàng đầu từ giai đoạn giao ban.

7. Hoạt động trong bối cảnh

Bất kỳ dự án thiết kế nào đi vào cuộc sống trong bối cảnh được xác định trước. Bối cảnh có thể bao gồm khán giả, sự cạnh tranh, văn hóa công ty, thương hiệu, con người, nền kinh tế quốc gia và toàn cầu và nhiều yếu tố khác.

Các nhà thiết kế vĩ đại nỗ lực tìm hiểu bối cảnh và tạo ra bên trong nó. Sẽ có những hạn chế, nhưng những hạn chế đó có thể ngăn cản sự sáng tạo thực sự. Tôi đã gặp các nhà thiết kế cho phép họ tự do hoàn toàn. Họ phát điên và kết thúc với một dự án có vẻ tốt hoặc tuyệt vời, nhưng không có ý nghĩa gì trong bối cảnh. Nó giống như đưa Captain America vào Pulp Fiction. Nó có một cái gì đó từ một bộ phim khác! Mọi người sẽ bối rối và thất vọng.

Để có một dự án tuyệt vời, bạn cần sử dụng đúng năng lượng và nguyên liệu. Một dự án tuyệt vời luôn phát triển từ những gốc rễ đúng đắn.

Mục tiêu của bất kỳ dự án nào mà nó khác hơn là nhận được phản ứng đáng kinh ngạc đó. Mục tiêu là mang lại kết quả thực sự. Bạn chỉ nhận được những kết quả đó khi bạn hiểu bạn đang làm việc cho ai, tại sao bạn lại làm điều đó và làm thế nào bạn có thể tạo ra sự khác biệt.

8. Hãy cởi mở để phản hồi và linh hoạt với các sửa đổi

Bài học này đánh sâu và khó. Nó là một trong những điểm đau đớn nhất đối với bất kỳ nhà thiết kế nào. Vài năm trước, tôi phát hiện ra điều gì đó làm tôi sốc. Lý do chính mà chúng tôi, các nhà thiết kế, chống lại phản hồi và số lần sửa đổi là sự không an toàn. Bằng cách nào đó, chúng tôi đã mong đợi rằng mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời ngay từ lần đầu tiên. Điều đó hiếm khi xảy ra. Ngay cả những thiên tài sáng tạo làm việc với sửa đổi. Đây là những gì một trong những copywriter giỏi nhất mọi thời đại, David Ogilvy nói:

Ấn I Hồive đã thực hiện tới 19 bản nháp trên một bản sao trước khi tôi đưa ra cho mọi người chỉnh sửa. Tôi đã viết 37 tiêu đề cho Sears Roebuck tuần trước và tôi nghĩ ba tiêu đề mà tôi nghĩ là đủ tốt để gửi cho người khác nhận xét của họ. Vì vậy, bạn thấy đấy, công việc viết lách không hề dễ dàng đối với tôi.

Nhưng sao chép phải làm gì với thiết kế? Họ phục vụ cùng một mục đích: Để kết nối với khách hàng và cuối cùng bán một cái gì đó. Các nhà thiết kế giỏi nhất hiểu điều này và cảm thấy thoải mái khi sửa đổi một dự án ba, 10 hoặc 30 lần khi cần thiết.

Các dự án tốt nhất được tạo ra rất chi tiết, với các bản cập nhật và cải tiến trên đường đi.

Chấp nhận phản hồi và xem xét nó. không có người mù là một hành động của ý chí và cởi mở. Bất kỳ ý tưởng và cải tiến nào đều đi qua bộ lọc và tầm nhìn cá nhân của bạn.

Nhiều lần chúng tôi nhận được những ý tưởng hay, ngon ngọt từ đồng nghiệp, nhà thiết kế đồng nghiệp hoặc khách hàng và chúng tôi từ chối chúng theo mặc định. Nếu bạn yêu thích thiết kế, bạn nợ chính mình để đặt dự án cao hơn cái tôi của bạn.

9. Don Patrick Lose Ground to Emotional Opinions

Đó là một phần của công việc để dạy khách hàng và đồng nghiệp đưa ra lập luận cùng với phản hồi của họ. Chắc chắn, đến một lúc nào đó bạn bắt gặp những khoảnh khắc đó khi các bên khác nhau tham gia vào dự án có cảm xúc. Cao về những cảm xúc đó, họ cố gắng làm hỏng một dự án theo ý kiến. Cứ như vậy, họ có thể phá hủy một dự án tuyệt vời chỉ bằng một vài động tác không mệt mỏi.

Bạn sẽ phải trải qua điều này một lần nữa. Câu hỏi quan trọng là cách bạn phản ứng. Giữ vững lập trường của bạn. Nó rất quan trọng để bảo vệ các quyết định trong một giai điệu bình tĩnh, vững chắc và tranh luận tốt. Thiết kế là một nghề thủ công với các quy tắc hoạt động trong hầu hết các trường hợp. Bất kỳ nhà thiết kế nào hoạt động theo các quy tắc này đều là một chuyên gia và nó bắt buộc phải được đối xử như một. Hầu hết khách hàng sẽ phản ứng tích cực với một thái độ chuyên nghiệp, tranh luận tốt và vững chắc. Đối với những trường hợp ngoại lệ hiếm hoi đó, hãy tự hỏi những gì quan trọng hơn. Bạn có muốn sự hài lòng ngay lập tức và sự khốn khổ hay kết quả và sự đánh giá cao trong thời gian dài không?

Chỉ những nhà thiết kế hàng đầu mới có thể chọn khách hàng của họ. Đồng thời, bạn sẽ không bao giờ đạt đến điểm đó nếu bạn đang trên hành trình đầy thỏa hiệp.

Bạn cần phát triển khả năng phân biệt giữa các tình huống khi cần phải linh hoạt và những tình huống khi bạn phải đứng vững mặt bằng ở bất cứ giá nào. Nó có một bản năng tinh tế, nhưng nó có thể xây dựng sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn.

Các nhà thiết kế giỏi nhất cũng biết một chút về chính trị. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem một vài tập của House of Card.

10. Giáo dục khách hàng trong quy trình và hiển thị giá trị bạn cung cấp

Bạn biết nhiều hơn khách hàng của mình. Nó đã thắng tổn thương nếu bạn chia sẻ một số kiến ​​thức, cái nhìn sâu sắc và bí mật trong quá trình này. Nhưng tại sao bạn phải làm điều đó? Tại sao các nhà thiết kế vĩ đại làm nhiều việc hơn là chỉ tập trung vào thiết kế?

Khách hàng hoạt động trong môi trường kinh doanh và quản lý nhiều áp lực mỗi ngày. Một khách hàng hiểu lý do tại sao bạn đưa ra một số quyết định nhất định sẽ thoải mái và tự tin hơn.

Khi chúng tôi đặt mình vào những đôi giày của khách hàng, chúng tôi thấy mọi thứ khác đi. Với mỗi dự án, chúng tôi có hình ảnh của doanh nghiệp trong tay của chúng tôi. Đó là một sức mạnh và trách nhiệm lớn. Nhà thiết kế hàng đầu giao tiếp như điên. Có thể bạn giỏi hơn Photoshop nhưng bạn cần đội nhiều mũ. Đó có lẽ là lý do tại sao chúng ta thích làm điều này. Nó giúp chúng tôi hoạt động và chúng tôi hiếm khi cảm thấy buồn chán.

Ngoài ra, thông báo cho khách hàng về từng lợi ích. Một công thức tốt cho việc này: Bạn nhận được lợi ích này vì tôi (chúng tôi) đã thực hiện hoạt động này. Đó là một cách tuyệt vời để phân biệt và làm cho khách hàng hài lòng về việc chọn bạn. Hãy nhớ rằng bạn đang bán một dịch vụ chứ không phải sản phẩm. Giá trị duy nhất bạn cung cấp trong mắt khách hàng là giá trị cảm nhận.

Giao tiếp và hướng dẫn liên tục là tư vấn. Khi bạn là một chuyên gia tư vấn, bạn chuyển mối quan hệ sang một cấp độ hoàn toàn mới. Hầu hết khách hàng sẽ thích điều này. Nó cũng mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc cho bạn: thu nhập tốt hơn, niềm tin được nâng cao, mối quan hệ bền vững, khuyến nghị và tự do sáng tạo hơn.

Tiền thưởng: Tìm hiểu điều gì đó mới

Có 10 hoặc 20 năm kinh nghiệm không phải là lý do để lười biếng! Thiết kế đang phát triển nhanh hơn và nhanh hơn.

Tôi biết các nhà thiết kế đã đứng đầu trò chơi của họ từ bảy đến tám năm trước, và ngày nay thấp hơn những người chỉ có vài năm kinh nghiệm. Khi thu nhập của bạn tăng lên và mọi thứ bắt đầu trở nên dễ dàng hơn, có một xu hướng làm giảm sự nhiệt tình, tò mò và đam mê của bạn. Trước khi bạn biết, bạn đã mất tinh thần và kỹ năng của bạn. Bạn đã hết hạn sử dụng.

Tôi rất ngạc nhiên khi thấy một số nhà thiết kế cấp cao của Đức mà vẫn không biết quy tắc cơ bản về bố cục, bố cục, kiểu chữ hoặc lý thuyết màu sắc. Tài năng mà không có hướng kết thúc đâu. Chất lượng, số lượng và khả năng tiếp cận của tài nguyên thiết kế đã được cải thiện rất nhiều trong những năm qua. Hãy rời khỏi mông của bạn.

Tôi rất tôn trọng các nhà thiết kế phát triển và giữ cho niềm đam mê và nhiệt huyết của họ tồn tại sau đó. Họ là những cựu chiến binh vui vẻ, luôn có thể thách thức những người trẻ đam mê và tràn đầy năng lượng.

Hãy luôn đói, hãy cứ dại khờ. Steve Jobs

Tài năng không bao giờ là đủ.

Giống như những gì bạn đã đọc? Theo dõi những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi.

Bình luận khác (4)

nguyễn văn huy (22:13 04/12/2012)

ý tưởng độc đáo nhưng mà màn hình bầng ánh sáng thì còn gọn nhẹ hơn

phongds87Thành viên Designs.vn. - Đặng Tuấn Phong (22:49 07/12/2012)

Rất tuyệt vời, không biết khi nào mình có thẻ sở hữu một chiếc như thế nhỉ

mit_1987Thành viên Designs.vn. - Ngô Phương Loan (11:37 19/12/2012)

Bạn Tuấn Phong có vẻ thích đồ công nghệ ghê 😛

Tuấn Tuấn (17:53 26/12/2012)

bản thân người viết cũng ko hiểu mình đang nói gì nữa. Nhưng mà smartphone bây giờ là hợp lí và tiện dụng nhất rồi.


kệ tivi độc lạ
+ 25 Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ giải pháp thông minh cho nhà hẹp

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ luôn mang đến cho người dùng sự tiện nghi nhất.  Với thiết kế độc đáo những mẫu thiết kế nội thất này tại nội thất Tòan Cầu luôn khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng, và sau đây là những mẫu kệ tivi nhỏ gọn đẹp bền đẹp, chất lượng.

Xem thêm:

 width=

1. Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ với thiết kế đa năng.

Hiện nay những ngôi nhà chung cư, nhà chật chội thường mang đến nhiều sự bất lợi cho gia chủ, vì vậy khi thiết kế những món đồ nội thất luôn khiến cho người dùng cảm thấy đau đầu, nhưng hãy yên tâm với những gợi ý của chúng tôi, gia chủ sẽ cảm nhận được sự tươi mới cho một không gian căn phòng hiện đại và có ý nghĩa hơn.

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ

Những mẫu thiết kế kệ tivi phòng khách đa năng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mang đến cho người dùng cảm nhận được sự tinh tế cho không gian chật chội, bởi nhưng ngôi nhà có diện tích nhỏ, hạn hẹp thì những món đồ đa năng là sự lựa chọn đáng giá nhất.

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ cho nhà thêm xinh

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ cho nhà thêm xinh

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ chúng thường được kết hợp với những chiếc kệ sách, những bàn thờ, hay những kệ trang trí để mang đến không gian căn phòng được hoàn hảo và gia chủ sẽ không phải bày biện những món đồ làm chiếm khá nhiều diện tích không gian, giờ đây gia chủ vẫn tiết kiệm được không gian mà vẫn có thể cảm nhận được sự tiện nghi trên hết nhất.

Mẫu kệ tivi đơn giản nhưng đẹp

Mẫu kệ tivi đơn giản nhưng đẹp

Bên cạnh đó, khi sử dụng những món đồ nội thất đa năng sẽ khiến cho người dùng tiết kiệm được một khoảng không gian nhà vô cùng lớn với những món đồ nội thất hiện đại.

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ kết hợp với bàn thờ

Với tính năng vô cùng độc đáo của kệ tivi đẹp giá rẻ này, đây là loại kệ mới mẻ nhất được thiết kế bởi các kiến trúc sư tại nội thất Toàn Cầu, chắc chắn sẽ giúp người dùng tự tin hơn khi bài trí một món đồ  cho căn phòng nhà chung cư, nhà mặt phố nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà.

Kệ tivi cho nhà chung cư cho nhà đẹp tinh tế

Kệ tivi cho nhà chung cư cho nhà đẹp tinh tế

Kệ tivi kết hợp bàn thờ  bên cạnh đó còn được kết hợp với chiếc tủ sách, giúp người dùng sắp xếp được những cuốn sách vào ngăn lưu trữ một cách ngăn nắp. Sử dụng món đồ nội thất này, cũng tạo nên một không gian căn phòng vô cùng mới mẻ và hiện đại, chúng không những tiện dụng mà còn là vật dụng trang trí mang đến cho người dùng  một không gian nhà bắt mắt.

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ kết hợp kệ trang trí

Những ngôi nhà chật chội nếu không biết bài trí những món đồ nội thất thì chúng sẽ khiến cho căn nhà trở nên mất điểm nhấn, do vậy khi sắm những món đồ nội thất người dùng hãy nên quan tâm thật kỹ càng hơn đến những tiện ích mà những món đồ này mang lại cũng như có phù hợp với không gian căn phòng khách nhà mình không.

kệ tivi đẹp giá rẻ kết hợp kệ trang trí

Kệ tivi đẹp giá rẻ kết hợp kệ trang trí

 width=

Chiếc kệ tivi cho phòng khách nhỏ này rất thuận tiện cho người dùng trang trí cho không gian nhà trở nên có điểm nhấn, nhưng hãy nên chú ý hơn khi bài trí những món đồ nội thất sao cho chúng được bắt mắt cũng như phù hợp hơn với không gian nhà hiện đại.

Kệ tivi cho phòng khách nhỏ kết hợp kệ trang trí

Kệ tivi cho phòng khách nhỏ kết hợp kệ trang trí

Do đó, Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ khi kết hợp với chiếc kệ trang trí không những tiện dụng mà chúng còn mang đến cho nhà xinh nhất với những món đồ trang trí đẹp và một không gian nhà tươi mới hơn.

2. Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ nên chọn loại mini

Khi thiết kế những mẫu thiết kế nhà sẽ mang đến cho nhiều người ưa chuộng, nhưng đối với mỗi không gian nhà khác nhau thì gia chủ nên có những sự lựa chọn tinh tế với những món đồ nội thất này, vì không phải những mẫu thiết kế nào cũng phù hợp với không gian ngôi nhà bạn.

Thiết kế kệ tivi phòng khách loại mini

Thiết kế kệ tivi phòng khách loại mini

 width=

Với những ngôi nhà chật chội thì những món đồ nội thất mini, có kích thước chật chội là rất phù hợp, tránh những món đồ nội thất to sẽ khiến cho ngôi nhà mình bị mất cân đối, do vậy với căn phòng khách của nhà chung cư, nhà mặt phố thì gia chủ hãy nên đo đạc một cách cẩn thận, hãy nhờ đến sự trợ giúp của chuyên giá tư vấn nội thất để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với ngôi nhà mình.

Kệ tivi nhỏ gọn đẹp cho nhà xinh

Kệ tivi nhỏ gọn đẹp cho nhà xinh

Bên cạnh đó, khi lựa chọn những kệ tivi cho nhà chung cư có kích thước nhỏ người dùng cũng nên chú ý đến gam màu nhã nhặn, bởi chúng sẽ dễ kết hợp với những món đồ nội thất cho phù hợp với ngôi nhà mình, cũng như đánh lừa được thị giác của người dùng.

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ đẹp cuốn hút

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ đẹp cuốn hút

 width=

Do vậy, đối với những ngôi nhà khác nhau thì người dùng nên chú ý hơn khi sử dụng những món đồ nội thất, bởi chúng không những mang đến cho người dùng những sản phẩm đẹp và còn phù hợp với không gian ngôi nhà người dùng.

3. Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ nên chọn gỗ công nghiệp

Mỗi đặc điểm gỗ khác nhau đều mang đến cho người dùng những sản phẩm có giá trị khác nhau, với chất liệu gỗ tự nhiên thì bền đẹp, chất lượng, nhưng giá thành của chúng lại tương đối cao, những gia chủ có điều kiện kinh tế bị hạn hẹp thì nên chú ý lựa chọn cho mình sản phẩm gỗ công nghiệp là hoàn toàn hợp lý.

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ gỗ công nghiệp

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ gỗ công nghiệp

Ngoài ra những mẫu kệ tivi đơn giản bằng gỗ tự nhiên bền đẹp nhưng giá thành tương đối cao, nếu khách hàng mong muốn thiết kế ngôi nhà xinh với mẫu nội thất gỗ tự nhiên thì cũng hoàn toàn phù hợp nhưng nên chú ý gam màu nhã nhặn cũng như kích thước của chúng cũng vừa vặn để tạo nên một ngôi nhà xinh nhất.

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ gỗ giá rẻ

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ gỗ giá rẻ

Kệ tivi phòng khách chung cư nhỏ với những chia sẻ ở trên chắc chắn người dùng đã có thể lựa chọn cho không gian căn nhà những món đồ như ý muốn nhất cũng như hài hòa với không gian nhà. Hãy đến những địa chỉ uy tín để được tư vấn với những món đồ bền đẹp chất lượng.

3 nguyên tắc thiết kế nội thất phòng khách tiết kiệm mà đẹp

Tiếp theo:

 

 

 

 

 

kệ tivi nhà chung cư
Kệ tivi treo tường độc đáo SP1168

  • Giá bán:
    2.450.000
    đ

  • 3.590.000
    đ

Mã sản phẩm:
SP1168

SKU:

Số lượng:

500

Tình Trạng:

Còn hàng

Trong xu thế thiết kế hiện đại ngày nay, Kệ tivi treo tường không chỉ đơn giản là những chiếc kệ đựng vật dụng, trang trí  trong nhà, mà nó còn thể hiện tính thẩm mỹ trong cách bài trí không gian sống của gia chủ. Chỉ đơn giản là những chiếc kệ gỗ nhỏ xinh xắn treo tường với màu sắc hài hòa, hay cầu kỳ hơn là những chiếc kệ gỗ có hoa văn thẩm mỹ, bạn cũng có thể làm mới ngôi nhà của mình. Kệ tivi gỗ treo tường dùng để đồ trang trí, giúp không gian sống thêm đẹp. Kệ tivi gỗ treo tường phù hợp trang trí phòng khách, phòng ngủ hoặc những không gian cần trang trí. 

 


kệ tivi độc lạ
Top 10 mẫu kệ tivi cho nhà chung cư đẹp

Với kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ quý khách hàng .

          dogonhachungcu.comchuyên thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin đưa ra những mẫu thiết kế sáng tạo, đẹp và theo mong muốn của khách hàng, có thể khách hàng cùng thiết kế với chúng tôi để ngôi nhà của các bạn có ý nghĩa hơn.

          Để phục vụ nhu cầu thiết kế nội thất, thi công nội thất, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà liền kề, thiết kế nội thất biệt thự,thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất khách sạn. Thi công đóng đồ gỗ và trang trí nội thất nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn…

Với một đội ngũ hoạ sĩ, kiến trúc sư được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ thi công lành nghềcùng trang thiết bị máy móc hiện đại với quy mô xưởng sản xuất gần 2000m2. Xưởng sản xuất Trường An đã chủ động hoàn toàn trong lĩnh vực đồ gỗ và trang trí nội thất với giá gốc tại xưởng cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì.

thiet-ke-va-thi-cong-chung-cu-hd-mon-my-dinh-14 nội thất chung cư cao cấp đẹp thiết kế nội thất đồ gỗ chung cư Thiết kế nội thất phòng khách chung cư noi-that-da-thiet-ke-thi-cong-06 ke-tivi-dep-m3-9biet-thu-hien-dai10 40325425_2032292047080965_1203831285269659648_n ktv48 ktv49 ktv38 ktv30 ktv41 ktv46

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI :

HOÀI ANH : 0944 65 8866 – 0912 908 349 – 0242 2424807
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ HOÀN LẠI PHÍ THIẾT KẾ SAU THI CÔNG !

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ TRƯỜNG AN

Địa chỉ VP Thiết kế: Phòng 1106 Chung cư N01 – Phố Trần Quý Kiên 

Cầu Giấy – Tp. Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: Khu mới xã Hữu Bằng – H. Thạch Thất – HN
Email: [email protected]    Web: www.dogonhachungcu.com


nội thất kim loại